Hồ sơ liên thông cao đẳng y dược sài gòn năm 2019

Hướng Dẫn Hoàn Thiện Hồ Sơ Liên Thông Cao Đẳng Y Dược Năm 2019

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019 là những giấy tờ quan trọng mà mọi thí sinh trước khi đăng kí theo học hệ đào tạo này cần phải chuẩn bị đầy đủ.

Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2019

Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2019

Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được đánh giá là hướng đi đúng đắn với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Bởi đây là cách nâng cao giá trị bằng cấp cũng như các kiến thức và kỹ năng mới đối với người học đồng thời cũng là cơ hội để những Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên Xét nghiệm, Kỹ thuật viên hình ảnh… có thể tiếp tục gắn bó và phát triển sự nghiệp khi quy định chuẩn hóa cán bộ Y tế chính thức đi vào thực tiến.

Tuy nhiên một thực trạng khá phổ biến hiện nay mà ban tư vấn của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cho biết đó là những thí sinh đăng kí Liên thông Cao đẳng Y Dược tại nhà trường năm 2019 vẫn chưa hoàn thiện chính xác những giấy tờ quan trọng cần có trong hồ sơ liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn dẫn tới hồ sơ bị loại và sinh viên bỏ lỡ cơ hội học tập tại nhà trường.

Vậy cần chuẩn bị hồ sơ đăng kí học hệ đào tạo Liên thông sao cho đúng, hãy cùng ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường cùng tìm hiểu.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Với những thí sinh có mong muốn học tập Liên thông Cao đẳng Y Dược một trong các chuyên ngành đào tạo tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cụ thể: Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn, Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn, cần chú ý chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ có trong hồ sơ tuyển sinh theo đúng quy chế Liên thông hiện hành của Bộ LĐTB&XH và Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Về tổng thể để chuẩn bị hồ sơ đăng kí học rất đơn giản nhưng nếu bản thân thí sinh không chuẩn bị kỹ lưỡng có thể ảnh hưởng đến kết quả tuyển sinh.

Do đó thí sinh cần nhớ kỹ hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh cần có các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược (theo mẫu của nhà trường);
  • 01 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 01 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng minh ưu tiên nếu có

Đây là mẫu hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn mới nhất năm mà Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đang áp dụng. Thí sinh nên kiểm tra kỹ trước khi gửi về Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh nhằm tránh việc thiếu sót cũng như mất thời gian và công sức trong việc di chuyển để bổ sung giấy tờ còn thiếu.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Nộp Hồ sơ đăng kí học Liên thông Cao đẳng Y Dược bằng những cách nào?

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng kí học Liên thông Cao đẳng Y Dược hoàn chỉnh, thí sinh sẽ tiến hành gửi về địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh bằng cách nộp hồ sơ trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hoặc có thể tiến hành gửi qua đường bưu điện về nhà Trường.

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, nếu có bất cứ thắc mắc nào về hình thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2019 tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 – 09.6881.6981