Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Thuốc Acemuc Từ Dược Sĩ Sài Gòn

Thuốc Acemuc là loại thuốc đặc trưng trong nhóm hô hấp chữa các bệnh như ho, viên phế quản, viêm phổi… Tuy nhiên liều dùng cho từng đối tượng cũng như lưu ý khi dùng thuốc không phải ai cũng biết.

Thuốc Acemuc thường được điều trị các bệnh về đường hô hấp

Thuốc Acemuc thường được điều trị các bệnh về đường hô hấp

Acemuc có tác dụng gì?

Đặc tính nổi bật nhất của thuốc acemuc là chữa ho. Acemuc làm cắt đứt cầu nối disulfua ấn chứa trong mảng đờm quanh họng, vì vậy nó có tác dụng long đờm và mang lại cảm giác thoải mái cho mọi người.

Acemuc còn giúp trị bệnh viêm phế quản và viêm phổi: thuốc Acemuc dùng cho các bệnh nhân viêm phổi khá hiệu quả, giúp điều trị bệnh viêm phổi và viêm phế quản khá tốt. Khi sử dụng thuốc Acemuc sẽ có tác dụng ức chế sự rối loạn dịch và chữa khỏi thành công bệnh về đường hô hấp hiệu quả.

Một tác dụng không ngờ của acemuc mà bác sĩ Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn muốn nhắc tới đó là giúp bảo vệ gan bởi ít ai biết đến tác dụng này. Thông thường người ta biết đến tác dụng chữa ho, loại thuốc này còn có tác dụng bảo vệ lá gan hiệu quả. Đặc biệt, Acemuc giúp giải độc paracetamol đối với những trường hợp bị ngộ độc do sử dụng thuốc Paracetamol quá liều. Vì vậy, Acemuc sẽ có tác dụng ngăn chặn sự xâm lấn đến gan khá tốt.

Acemuc còn có cơ chế làm loãng đơm, giúp khạc đờm dễ hơn: đối với những người ho lâu ngày sẽ cảm giác rất khó chịu và ảnh hưởng đến việc ăn uống. Vì vậy, khi sử dụng Acemuc sẽ có tác dụng phân tán được lượng đờm trong cổ họng. Sau đó, bệnh nhân có thể khạc; nhổ đờm dễ dàng hơn rất nhiều.

Thuốc Acemuc được sử dụng như thế nào để đạt hiệu quả cao?

Bất cứ một loại thuốc điều trị nào cũng vậy để tăng được tính hiệu quả của thuốc mọi người cần phải biết cách sử dụng phù hợp, đúng liều lượng thì bệnh lý mới nhanh khỏi. Để sử dụng thuốc Acemuc hiệu quả mọi người cần quan tâm:

Thuốc Acemuc 100mg áp dụng cho trẻ:

Khi trẻ dưới 2 tuổi: nên cho trẻ sử dụng 1 gói/ lần và uống 2 lần/ ngày.

Khi trẻ từ 2 – 7 tuổi: nên cho trẻ uống 1 gói/ lần và uống 3 lần/ ngày.

Thuốc Acemuc 200mg:

Trẻ độ tuổi từ 2 – 7: nên cho trẻ uống 1 gói/ lần và uống 2 lần/ ngày.

Đối với người lớn và trẻ nhỏ trên 7 tuổi: sử dụng 1 gói/ lần và uống 3 lần/ ngày.

Hướng dẫn sử dụng thuốc ho Acemuc từ Dược sĩ tốt nghiệp Cao Đẳng Dược TPHCM như sau: mọi người hòa tan thuốc vào 1/2 ly nước và uống hết. Tùy vào tình trạng bệnh của từng người sẽ sử dụng thuốc nhiều hày ít. Vì vậy, bệnh nhân cần phải cân nhắc để sử dụng thuốc sao cho đúng liều lượng theo đúng chỉ định của bác sĩ đưa ra.

Đào tạo Dược sĩ Cao đẳng Dược uy tín tại Sài Gòn năm 2019

Đào tạo Dược sĩ Cao đẳng Dược uy tín tại Sài Gòn năm 2019

Khi sử dụng thuốc acemuc, chúng ta cần lưu ý điều gì?

Với những tác dụng bất ngờ từ thuốc Acemuc các bạn cũng cần phải cân nhắc một số vấn đề như sau:

Cần cân nhắc khi sử dụng với những bệnh nhân mắc bệnh hen; có tiền sử bị dị ứng với những thành phần của thuốc Acemuc.

Phải ngừng sử dụng hoặc tahm khảo ý kiến bác sĩ nếu khi sử dụng thuốc nếu có những biến chứng như dị ứng, co thắt phế quản.

Phụ nữa trong thời gian mang thai hay đang cho con bú khi sử dụng thuốc nên thận trọng và nên sử dụng theo đúng chỉ định của các bác sĩ.