Học Song Song 2 Bằng Cao Đẳng Y Dược Sẽ Dễ Kiếm Việc Làm Thu Nhập Tốt?

Học Song Song 2 Bằng Cao Đẳng Y Dược Sẽ Dễ Kiếm Việc Làm Thu Nhập Tốt?

Nhiều học viên sau khi tốt trung học phổ thông Quốc Gia năm 2019 sẽ được học theo hình thức kết hợp đào tạo học song song 2 chuyên ngành Cao đẳng Y Dược cùng 1 lúc tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Thành Phố Hồ Chí Minh để ra trường có cơ hội việc làm rộng mở hơn.

Học song song 2 bằng Cao đẳng Y Dược sẽ dễ kiếm việc làm thu nhập tốt?

Học song song 2 bằng Cao đẳng Y Dược sẽ dễ kiếm việc làm thu nhập tốt?

Sau 3 năm theo học chương trình THPT nhiều học sinh đã nộp hồ sơ đăng ký học chương trình đào tạo song bằng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây là chương trình mới, được thiết kế theo hình thức đào tạo tích luỹ tín chỉ, modul các môn học.

Một số ngành Y Dược học có nhiều môn trung nhau nên sinh viên sẽ được miễn học chuyển điểm để thời gian học được rút ngắn hơn nhằm đảm bảo sau thời gian 3 năm học Cao đẳng Y Dược chính quy sẽ được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp 2 bằng với 2 chuyên ngành khác nhau nhằm tiết kiệm thời gian, tiền bạc và tăng cơ hội việc làm khi tham gia vào thị trường lao động của Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo Phó Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Duọc Sài Gòn cho biết hiện nay Trường đang đào tạo các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Y học, Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh y học nên sinh viên có thể lựa chọn học 2 ngành cùng lúc.

Cụ thể như sau: Sáng có thể học Cao đẳng Dược, chiều học Y học cổ truyền ra trường sẽ có kiến thức chuyên môn về thuốc tây, thuốc y học cổ truyền hoặc Sáng học Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học, Chiều học Cao đẳng Điều Dưỡng thì người học khi ra trường có thể làm việc tại nhiều vị trí công tác của các cơ sở khám chữa bệnh của Bệnh viện và được đánh giá cao, được hưởng mức lương lý tưởng hơn.

Có trong tay 2 bằng Cao đẳng Y Dược sẽ dễ kiếm việc làm ổn định. Đó là khẳng định của Trung tâm Truyền Thông việc làm Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Sau 3 năm theo học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thì người học viên sẽ sở hữu 2 tấm bằng cao đẳng với 2 chuyên ngành Y Dược và có tay nghề vững vàng, dễ dàng tìm kiếm công việc ổn định với mức thu nhập cao hơn.

Thực tế cho thấy, tính hiệu quả của chương trình đào tạo song bằng Cao đẳng Y Dược ngày càng thu hút học viên đến với Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn vì tính hiệu quả và chi phí tiết kiệm.

Theo đó, năm học 2019, Nhà trường dự kiến tuyển sinh 100 sinh viên theo học chương trình này. Trong quá trình học tập, sinh viên được hưởng các chính sách ưu đãi giáo dục như được miễn 100% học phí cho ngành học thứ 2 và được hưởng trợ cấp giáo dục theo Nghị định 86/2015/NĐ-CP ngày 2/10/2015 của Chính phủ.

Đối tượng tuyển sinh của chương trình đào tạo song bằng Cao đẳng Y Dược này là những học sinh đã tốt nghiệp THPT Quốc Gia. Về chương trình đào tạo, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn vừa tổ chức giảng dạy theo quy định Luật Giáo dục Nghề Nghiệp; vừa đào tạo theo hướng thực tiễn để người học ra trường giỏi kỹ năng nghề và có kinh nghiệm làm việc thực tế.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn vừa tổ chức giảng dạy theo quy định Luật Giáo dục Nghề Nghiệp
Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn vừa tổ chức giảng dạy theo quy định Luật Giáo dục Nghề Nghiệp

Ông Nguyễn Minh Cường – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn phấn khởi: Với mô hình đào tạo song bằng Cao đẳng Y Dược kết hợp với đào tạo gắn với thực tiễn đã đạt nhiều kết quả ấn tượng nhằm nâng tỉ lệ sinh viên sau đào tạo có việc làm đạt trên 96% ngay sau khi tốt nghiệp ra trường.

Chương trình đào tạo này đã tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức của người học về việc chọn nghề và chọn trường học Cao đẳng Y Dược ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Từ đó, góp phần thực hiện tốt việc phân công lao động xã hội cho sinh viên sau tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược.

Ngày nay, khi tốt nghiệp THPT các học sinh đã ý thức rõ nét về nghề nghiệp trong lĩnh vực y tế. Các em đều hiểu muốn trở thành cán bộ Y tế có trình độ, năng lực, kỹ năng tay nghề vững vàng thì phải chọn đúng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Thành Phố Hồ Chí Minh thì mới được các doanh nghiệp đánh giá ý thức kỷ luật cao, tay nghề tốt, được doanh nghiệp tin tưởng tuyển dụng và chi trả mức lương xứng đáng.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Thành Phố Hồ Chí Minh tại địa chỉ số 215 Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 07.6981.6981 – 09.6881.6981