Hoàn Thiện Hồ Sơ Đăng Kí Xét Tuyển Cao Đẳng Y Dược Như Thế Nào?

Để có thể đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2019 một cách thuận lợi thì việc chuẩn bị hồ sơ đăng kí xét tuyển hoàn chỉnh là một trong những yếu tố then chốt.

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Trong mùa tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019 tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thí sinh cần chủ động cập nhật những thông tin tuyển sinh, đặc biệt là các giấy tờ trong mẫu hồ sơ đăng kí xét tuyển để tránh những sai xót không đáng có.

Bài viết này Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ đề cập đến bạn những giấy tờ quan trọng trong mẫu hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn và một số thông tin quan trọng về kỳ tuyển sinh trong năm 2019 mà thí sinh cần phải nắm rõ.

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Thí sinh có nguyện vọng theo học ngay từ bây giờ có thể hoàn thiện hồ sơ đăng kí xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019 theo mẫu như sau:

  • Bản sao Học bạ cấp 3 THPT có công chứng
  • Bản sao Giấy khai sinh và Chứng minh thư nhân dân công chứng.
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp cấp 3 THPT có công chứng đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2018 trở về trước hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019.
  • 02 phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn gửi Giấy báo trúng tuyển thông báo nhập học.
  • 04 ảnh kích cỡ 3×4 và 01 ảnh kích cỡ 2×3.

Thí sinh cần lưu ý: Những giấy tờ trong bộ hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2019 tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là những giấy tờ quan trọng trong quy trình làm thủ tục tuyển sinh, hồ sơ đăng kí xét tuyển là cơ sở để quyết định thí sinh có thể theo học Cao đẳng Y Dược tại nhà trường hay không. Do đó thí sinh cần kiểm tra thật kỹ trước khi gửi về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn theo quy định.

Ngoài ra với những thí sinh chưa nắm rõ được những thông tin về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019 cần phải chú ý.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Năm 2019, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược với 4 mã ngành đào tạo bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2019 cụ thể:

  • Thí sinh đã đỗ tốt nghiệp Trung học Phổ thông(THPT) hoặc Bổ túc văn hóa(BTVH),
  • Đảm bảo đầy đủ sức khỏe để theo học đồng thời thí sinh cũng không vi phạm pháp luật, không trong thời gian thi hành án…

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược với 4 mã ngành đào tạo mũi nhọn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược với 4 mã ngành đào tạo mũi nhọn

Thời gian tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

  • Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tiếp nhận hồ sơ từ ngày 01/01/2019 đến 15/07/2019 dành cho đối tượng thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 trở về trước.
  • Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tiếp nhận hồ sơ từ ngày 16/07/2019 trở đi dành cho đối tượng thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.

Như vậy, ngay từ bây giờ mọi thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược đã có thể tiến hành nộp hồ sơ ngay về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn theo số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh

Trường Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh tiếp nhận hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn vào tất cả các ngày trong tuần. Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019 thí sinh có thể liên hệ trực tiếp qua điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 – 09.6881.6981