Điều Kiện Xét Tuyển Văn Bằng 2 Trung Cấp Y Dược Sài Gòn Năm 2019

Thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Trung cấp Y Dược Sài Gòn năm 2019 cần phải đảm bảo được điều kiện xét tuyển của hệ đào tạo này tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Ngành Y tế đang đứng trước thử thách thiếu nguồn nhân lực trầm trọng khi nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Y Dược tại các cơ sở Y tế đang tăng cao. Để có thể khắc phục tình trạng trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành y tế như hiện nay, lựa chọn theo học Văn bằng 2 Trung cấp Y Dược với những điều kiện xét tuyển đơn giản chính là lựa chọn đúng đắn. Vậy điều kiện xét tuyển của hệ đào tạo này tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cụ thể như thế nào?

Các thầy cô trong ban tư vấn tuyến sinh của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, sẽ giải thích cụ thể tới các thí sinh đang có nhu cầu theo học hệ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y Dược về điều kiện xét tuyển của hệ đào tạo này.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y Dược Sài Gòn năm 2019

Là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực Y dược trình độ Trung cấp và Cao đẳng uy tín bậc nhất hiện nay tại Thành Phố Hồ Chí Minh và khu vực đồng bằng Sông Cửu long. Trong năm 2019 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y Dược (Văn bằng 2 Trung cấp Dược; Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền; Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng; Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa) đối với tất cả các thí sinh có nhu cầu theo học, điều kiện cụ thể như sau:

 • Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Y Dược Sài Gòn yêu cầu người học đã có bằng tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở nên thuộc các ngành học trong hệ thống giáo dục Việt Nam.
 • Thí sinh đảm bảo lý lịch rõ ràng, minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự và có sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình theo học.

Trên đây là thông tin về Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y Dược, có thể thấy điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hết sức đơn giản với các thí sinh đã tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên, muốn theo học để trở thành những nhân viên Y Dược để có thể chữa bệnh cứu người.

Ngoài ra với hệ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y Dược sẽ được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn áp dụng chương trình đào tạo với thời gian đào tạo là 1 năm. Khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính vào các ngày thứ 7&CN hoặc các tối 2-3-4-5-6.

Sau khi hoàn thành khoá học Văn bằng 2 Trung cấp Y Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, sinh viên sẽ được nhà trường cấp bằng Trung cấp Y Dược chính quy (phù hợp với chuyên ngành của thí sinh đăng kí học) theo quy định Luật Giáo dục Nghề nghiệp.

Đăng kí học Văn bằng 2 Trung cấp Y Dược Sài Gòn năm 2019

Sinh viên có thể tiến hành đăng kí tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y Dược theo 3 cách sau:

 • Cách 1: Đăng kí xét tuyển Online trực tiếp tại trang web của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.
 • Cách 2: Nộp hồ sơ Văn bằng 2 Trung cấp Y Dược trực tiếp tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn theo địa chỉ: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền

Thí sinh lưu ý hồ sơ ĐKXT Văn bằng 2 Trung cấp Y Dược cần bao gồm:

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y Dược năm 2019.
 • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 02 Bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm Trung cấp (Cao đẳng hoặc Đại học).
 • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3).
 • 01 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Trên đây là thông tin về Điều kiện xét tuyển cũng như cách đăng kí xét tuyển và hoàn chỉnh một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y Dược tại Trường Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh. Mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 – 09.6881.6981

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *