Điểm Danh Những “Sứ Giả Hòa Bình” Của Các Nhóm Nhạc Kpop

Mỗi nhóm nhạc đều có các vị trí như trưởng nhóm, hát chính, nhảy chính, maknae,…Đừng chỉ nghĩ như vậy là hết nhé, bởi trong các nhóm nhạc KPOP luôn có một thành viên đảm nhiệm vị trí như một nhà ngoại giao.

Hãy cùng điểm qua 7 thần tượng KPOP đảm nhận vai trò quan trọng này nhé!

BTS’s J-Hope

“Tôi là niềm hy vọng của bạn, bạn là niềm hy vọng của tôi,và tôi là J-Hope”

Bạn có thấy quen thuộc với câu nói này không? Đúng rồi, khi nghe tới câu nói này, hẳn bạn nào là fan cứng của BTS sẽ biết ngay đây là câu giới thiệu của J-Hope (thành viên BTS).

Nụ cười sáng như tia nắng mặt trời, J-Hope dễ dàng tạo sự thoải mái cho mọi người xung quanh. Cậu ấy còn rất chu đáo và tỉ mỉ, điều đó thể hiện cả về tài năng và hành động chăm sóc các thành viên của mình. J-Hope sẽ luôn đảm bảo rằng tất cả các thành viên của BTS đều vui vẻ, thoải mái và quan trọng nhất là được ăn uống đầy đủ để có sức khỏe tốt nhất.

https://youtu.be/WF7CLypoq_s

EXO’s Chanyeol

Một thần tượng KPOP khác phù hợp với vị rí trên là Chàng rapper đình đám của EXO – Chanyeol. Anh chàng được mệnh danh là “Happy Virus” của nhóm.

Chanyeol rất thân thiết với các thành viên còn lại của EXO và luôn nhiệt tình thể hiện sự ủng hộ của mình khi các thành viên quảng bá sản phẩm solo của họ. Cậu ấy cũng rất thích trêu chọc các thành viên, luôn luôn nở nụ cười trên môi và truyền năng lượng tích cực cho mọi người dù bản thân đang mệt mỏi.

Đằng sau hình ảnh “Happy Virus” của mình, anh ấy còn là một người rất tâm lí, dù luôn cố gắng không để mọi người tranh cãi với nhau, nhưng bản thân lại luôn che giấu cảm xúc cá nhân của mình để không làm ai lo lắng, và anh ấy luôn đặt EXO và EXO-Ls lên hàng đầu.

https://youtu.be/ev1zoRWrz4o

TWICE’s Jeongyeon

Jeongyeon được các thành viên hay gọi là “mẹ” của nhóm, cô nàng rất yêu thương và luôn chăm sóc tốt cho các thành viên khác của TWICE. Jeongyeon luôn để mắt đến mọi người trên sân khấu, nhưng khi không đứng trên sân khấu, cô cũng chăm sóc rất tốt các thành viên còn lại.

NCT’s Lucas

Lucas (thành viên NCT) được biết đến như một chàng trai vui tính, nhiều năng lượng và là một trong những gương mặt visual đỉnh cao cùng tài năng được nhiều người công nhận.

Chỉ bằng việc đơn giản là chính mình, Lucas mang sự hài hước và vui nhộn, truyền năng lượng cho mọi người xung quanh.

MONSTA X’s Minhyuk

Và một thần tượng khác cũng có khả năng mang lại không khí vui vẻ cho mọi người xung quanh cậu ấy và không phải ai khác ngoài Minhyuk (thành viên MONSTA X).

Minhyuk tốt bụng và ngọt ngào đối với các thành viên của mình. Cậu ấy toát ra năng lượng tươi trẻ mạnh mẽ, làm nổi bật khía cạnh đáng yêu và hơi “ngơ” của mình. MONSTA X chắc chắn phải rất may mắn khi có được một thành viên hoạt bát như vậy, và các “chiến thuật sáng tạo” mà cậu ấy sử dụng để đánh thức các thành viên của mình khỏi cơn buồn ngủ thì  đặc biệt buồn cười.

https://youtu.be/kJqJm2tWgYA

EXID’s Hyerin

Hyerin là một cô gái vui vẻ, hoạt bát và cô luôn muốn nhìn mọi người xung quanh mình hạnh phúc. Với vai trò như một “người hòa giải”, Hyerin luôn đảm bảo rằng các cô gái EXID sẽ hòa thuận với nhau, không bao giờ có tranh cãi nếu ở đó có mặt Hyerin, thế nên EXID có xung đột ư? điều này hoàn toàn không thể xảy ra.

Ngoài ra, cô ấy không ngại thể hiện khía cạnh hài hước của mình bởi nó giúp các thành viên và người hâm mộ cười vui vẻ. Hẳn là một cô gái đáng yêu các bạn nhỉ!

https://youtu.be/KQYwMu2yVqI

TXT’s Beomgyu

Là thành viên “đứng giữa” của TXT theo đúng nghĩa đen, Beomgyu luôn mang đến tình cảm chân thành trong các cuộc nói chuyện và truyền năng lượng tích cực cho các thành viên còn lại trong nhóm. Thực tế và dễ tính, đôi lúc Beomgyu cũng thể hiện sự vui tươi của mình. Nhờ tình cảm và sự chu đáo của mình, Beomgyu có thể giúp mọi người xung quanh cảm thấy thoải mái rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *