Địa Chỉ Nào Tuyển Sinh Cao Đẳng Dược Sài Gòn Uy Tín Năm 2019?

Em muốn học ngành Dược để trở thành Dược sĩ nhưng khả năng năng có hạn, không biết có địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại Sài Gòn để em theo học không ạ?

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín

Đây là câu hỏi được khá nhiều thí sinh quan tâm trong mùa tuyển sinh Đại học Cao đẳng năm 2019. Sau đây ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn trả lời câu hỏi này như sau:

Năm 2019 có địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại Sài Gòn không?

Dược học là lĩnh vực có vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam. Việc lựa chọn được địa chỉ học Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng là quan tâm hàng đầu của những ai theo học ngành nghề này, tạo nền tảng vững chắc cho những Dược sĩ tương lai làm tốt công việc của mình khi khoác lên mình màu áo Blouse.

Hiện nay trên địa bàn TPHCM có rất nhiều địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược, và một trong những ngôi trường đào tạo Cao đẳng Dược uy tín được Bộ Y tế công nhận đó là Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Những ưu điểm vượt trội trong chương trình đào tạo Cao đẳng Dược của trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn có thể kể đến đó là:

 • Chương trình đào tạo bài bản, kết hợp giữa lý thuyết và thực tế. Nhà Trường có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề của mình.
 • Môi trường học tập năng động, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình nghiên cứu và thực hành.
 • Đội ngũ giảng viên uy tín, giỏi y đức – giàu kinh nghiệm. Vừa là thầy, vừa là bạn, đồng thời hỗ trợ sinh viên tối đa trong học tập và công việc sau này.
 • Nhà Trường có Trung tâm truyền thông và việc làm liên kết với địa chỉ tuyển dụng uy tín, hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường.
 • Mức học phí Cao đẳng Dược tiết kiệm, cùng nhiều chương trình hỗ trợ học tập dành cho sinh viên.

Nhà trường luôn đặt mục tiêu đào tạo sinh viên có việc làm và làm được việc, do đó Trường Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh luôn là địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược được nhiều sinh viên tin tưởng lựa chọn, làm bước đệm vững chắc cho công việc sau này.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 tại Sài Gòn

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 tại Sài Gòn

Thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những ai có nguyện vọng  học Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT miễn thi. Thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

Để bổ sung nguồn nhân lực Y Dược chất lượng cho ngành Y tế Việt Nam, Năm 2019 Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh chuyên ngành Dược trình độ Cao đẳng hệ chính quy như sau.

Vùng tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh xét tuyển thí sinh trên toàn quốc.

Điều kiện tuyển sinh: Tuyển sinh thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT (từ năm 2018 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT đối với thí sinh dự thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019

Phương thức tuyển sinh: Căn cứ vào kết quả học tập ở bậc THPT hoặc dựa trên điểm thi THPT quốc gia năm 2019.

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là 03 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu của công việc Dược sĩ, cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, đủ điều kiện liên thông lên Đại học theo quy định.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019: Thí sinh cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2019 theo mẫu.
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với đối tượng thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2019.
 • 02 bản photo học bạ THPT có công chứng.
 • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại liên hệ.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 có thể nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh theo địa chỉ: Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn: Số 215 Nơ Trang Long – Phường 12 – Quận Bình Thạnh – TP.HCM

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 – 09.6881.6981