Địa Chỉ Nào Tại TPHCM Đào Tạo Cao Đẳng Điều Dưỡng Chú Trọng Thực Hành?

Ngoài kiến thức chuyên môn thì kỹ năng thực hành thực tế đối với sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng rất quan trọng. Vậy tại TPHCM có địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chú trọng thực hành?

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Điều dưỡng chú trong thực hành

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Điều dưỡng chú trong thực hành

Nhu cầu nhân lực Điều dưỡng viên hiện nay ra sao?

Hiện nay tình trạng khan hiếm Điều dưỡng viên diễn ra ở nhiều nơi trên thế giới, không chỉ Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia phát triển như Nhật Bản, CHLB Đức. Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn không những có nhiều cơ hội làm việc trong nước mà còn có cơ hội làm việc tại các quốc gia phát triển với mức thu nhập và đãi ngộ hấp dẫn.

Khảo sát về nguồn nhân lực Điều dưỡng tại các cơ sở Y tế Việt Nam cho thấy, hiện nay Điều dưỡng viên có trình độ trung cấp vẫn còn chiếm đa số. Theo kế hoạch phát triển nguồn nhân lực Y tế giai đoạn 2015 – 2020, nước ta cần bổ sung khoảng hơn 83000 điều dưỡng viên. Như vậy có thể thấy ngành Điều dưỡng hiện nay là ngành học rất tiềm năng, đó cũng là lý do nhiều thí sinh định hướng theo học ngành này.

Nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng các dịch vụ khám chữa bệnh, Bộ Y tế nước ta đã ra chủ trương chuẩn hóa nhân lực Y tế, như vậy Điều dưỡng viên tại các cơ sở Y tế phải có trình độ Cao đẳng trở lên. Chính vì thế thí sinh muốn theo học ngành này nên chọn học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, đối với cán bộ Điều dưỡng trung cấp cần chủ động học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để đáp ứng những yêu cầu ngày càng khắt khe trong thời đại đổi mới.

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chú trọng thực hành?

Điều kiện để được làm việc tại những môi trường chuyên nghiệp là Điều dưỡng viên cần có kiến thức và kỹ năng chuyên môn giỏi. Để trở thành Điều dưỡng viên giỏi thì thí sinh nên chọn học tại những địa chỉ uy tín đào tạo chú trọng thực hành như Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là trường thuộc hệ thống giáo dục quốc dân chuyên đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe đạt chuẩn của Bộ Y tế với mô hình đào tạo sinh viên Cao đẳng Y Dược chú trọng thực hành gắn liền với Bệnh viện, Nhà thuốc với phương châm “ Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức”

Khi theo học tại trường sinh viên được thực hành nhiều tại các phòng thực hành với đầy đủ trang thiết bị đạt chuẩn, ngoài ra sinh viên còn được đi thực tập, thực tế tại các bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố để rèn luyện và tích lũy kinh nghiệm thực tế trước khi ra trường. Sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sau khi tốt nghiệp có thể tự tin có việc làm và làm được việc mà các cơ sở Y tế không phải đào tạo lại.

Với tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, sinh viên có thể xin việc tại các cơ sở bệnh viện, phòng khám tư nhân hoặc có thể xuất khẩu lao động sang nước ngoài như Đức, Nhật Bản với mức thu nhập hấp dẫn.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Sài Gòn năm 2019

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Sài Gòn năm 2019

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 như thế nào?

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh năm 2019, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy năm 2019 với chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

  • Hình thức xét tuyển: Xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, như vậy thí sinh chỉ cần đảm bảo thi đỗ tốt nghiệp là đủ điều kiện xét tuyển vào trường.
  • Có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập
  • Không mắc các tiền án tiền sự tong quá khứ

Để đăng ký xét tuyển, thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại đường link: https://duocsaigon.com.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hay nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh tại địa chỉ: Số 215 Nơ Trang Long – Phường 12 Quận Bình Thạnh – TPHCM

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 – 09.6881.6981