Đăng Ký Xét Tuyển Trực Tuyến Cao Đẳng Dược Năm 2019 Như Thế Nào?

Để giúp thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược một cách thuận lợi nhất, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn hướng dẫn thí sinh đăng ký xét tuyển Cao Đẳng Dược trực tuyến năm 2019.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019

Nằm trong nhóm các trường đào tạo Y Dược nhưng Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là một trong những trường Cao đẳng tiên phong trong công tác đào tạo nguồn nhân lực Y Dược chất lượng cao, đảm bảo trình độ chuyên môn để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân và nhu cầu tuyển dụng của ngành Dược.

Những cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019

Nhằm đáp ứng yêu cầu ngày một tăng cao của cộng đồng, trong năm 2019 Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tiếp tục triển khai công tác tuyển sinh các ngành như Cao đẳng Dược, , Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Như vậy chỉ cần thí sinh đã có bằng THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019 thì hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2019 bằng 1 trong 3 cách:

  • Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến tại địa chỉ website Nhà trường.
  • Gửi chuyển phát nhanh hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh nhà trường.
  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.

Trong đó, phương thức tuyển sinh Cao đẳng Dược online chiếm ưu thế hơn cả nhờ khả năng nhanh chóng, tiện lợi, thông tin bảo mật cao, đặc biệt tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại đối với thí sinh.

Để thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến một cách chính xác nhất, sau đây ban tư vấn tuyển sinh của Trưởng Cao Đẳng Dược Sài Gòn sẽ hướng dẫn thí sinh chi tiết cụ thể khi đăng ký online.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tiến hành tuyển sinh trực tuyến Cao đẳng Dược năm 2019

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tiến hành tuyển sinh trực tuyến Cao đẳng Dược năm 2019

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn trực tuyến

Thí sinh đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược  tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay tại nhà với những thao tác đơn giản như sau:

  • Bước 1: Thí sinh vào trang chủ của trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tại đường link: https://duocsaigon.com.vn/ sau đó click vào mục đăng ký.
  • Bước 2: Tiếp theo thí sinh điền đầy đủ các thông tin cá nhân trong bảng bao gồm: Họ và tên, Ngày sinh, Số điện thoại, Email, Địa chỉ (số nhà/thôn xóm, xã/phường, quận/huyện, tỉnh/thành phố); Lựa chọn trình độ học vấn của thí sinh ( tốt nghiệp THPT), Chọn ngành học thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển (Cao đẳng Dược).
  • Bước 3: Thí sinh nhấn vào nút “Gửi đăng ký trực tuyến” để hoàn thành quá trình đăng ký.

Nhà Trường sẽ gọi điện xác nhận thông tin và gửi thông báo cho thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển để chuẩn bị thủ tục nhập học.

Lưu ý khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến

Căn cứ vào những thông tin mà thí sinh thông tin, Nhà trường sẽ gửi Giấy Báo Nhập Học nếu thí sinh đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược theo yêu cầu của Nhà trường và Bộ LĐTB&XH. Do đó thí sinh cần ghi chính xác thông tin cá nhân và địa chỉ của mình, tránh thất lạc đáng tiếc.

Sau khi trúng tuyển, thí sinh chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược theo mẫu hướng dẫn trong giấy báo của Nhà Trường để hoàn thiện thủ tục nhập học.

Đối với những thí sinh chưa tốt nghiệp THPT có thể đăng ký trực tuyến trước và hoàn thành thủ tục nhập học sau khi có kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 và thí sinh hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin tự kê khai trực tuyến.

Địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tại địa chỉ: Số 215 Nơ Trang Long – Phường 12 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 – 09.6881.6981