Đăng Kí Liên Thông Cao Đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn Năm 2019 Cần Lưu Ý Gì?

Đăng Kí Liên Thông Cao Đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn Năm 2019 Cần Lưu Ý Gì?

Hình thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2019 có những thay đổi nhất định, thí sinh muốn theo học cần chủ động cập nhật tránh bỏ lỡ cơ hội.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học ngoài giờ hành chính

Ngành Kỹ thuật xét nghiệm được cho là ngành học của tương lai, bởi việc áp dụng nhưng công nghệ Y học hiện đại các kỹ thuật viên có thể đưa ra những kết quả phân tích chính xác, dựa vào đócác bác sĩ sẽ dễ dàng chẩn đoán chính xác tình tình sức khỏe người bệnh cũng như đưa ra kết luận chính xác và có hướng điều trị phù hợp giúp người bệnh nhanh chóng khỏi bệnh.

Ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y học mang trên mình trọng trách và tầm ảnh hưởng quan trọng đối với hệ thống Y tế. Bởi vậy hiện nay có rất nhiều cán bộ ngành Y Dược làm việc và công tác tại các cơ sở Y tế với trình độ Trung cấp Y Dược đã chọn cho mình hướng đi mới để nâng cao trình độ cũng như những công việc phù hợp với khả năng bằng hình thức học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn năm 2019. Tuy nhiên hiện nay hình thức học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn cũng có những thay đổi, những thí sinh có nhu cầu theo học cần thích cực quan tâm cũng như cập nhật được những thông tin về hệ đào tạo này tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Hình thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn năm 2019

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tiến hành tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn năm 2019 với những thông tin cụ thể sau đây:

  • Thí sinh đáp ứng điều kiện đăng kí học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn sau: Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Có sức khỏe tốt, là công dân Việt Nam đồng thời phải đảm bảo lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Hình thức tuyển sinh: Thí sinh sau khi đáp ứng được những điều kiện đăng kí học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn phải trải qua kì thi đầu vào gồm 3 môn: Môn toán, môn cơ sở ngành. môn chuyên ngành

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn

Sau khi đáp ứng được những điều kiện đăng kí học đồng thời vượt qua kì thi đầu vào Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn năm 2019, sinh viên sẽ được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn áp dụng Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn là 20 tháng với khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính. Thí sinh có thể chọn học vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc khung thời gian đào tạo 2 ngày cuối tuần tức thứ 7&CN.

Ngoài ra với mức học phí Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn năm 2019 là 8.150.000 đồng/ 1 Kỳ học(5 tháng) đây là mức học phí phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh và so với các trường Y Dược khác thì đây không phải là mức học phí cao.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn năm 2019

Mọi thí sinh đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh, có thể tiến hành làm hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn năm 2019 theo mẫu của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh, cụ thể:

  • 02 bản công chứng Bằng Trung cấp Y Dược
  • 02 bản công chứng Bảng Điểm .
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ yêu cầu trong hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn, thí sinh có thể nộp trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tiến tiến hành nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Y học Sài Gòn năm 2019 tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn bắt đầu từ ngày 1-1-2019. Mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 – 09.6881.6981