Dàn trai đẹp 6 múi đổ bộ vào Trường ĐH khiến các chị em suýt xoa

Ngày 28/9, nhiều diễn đàn trai xinh gái đẹp cùng chia sẻ loạt ảnh dàn trai đẹp với body 6 múi xuất hiện tại ĐH Hutech (ĐH Công nghệ TP.HCM)

Ngắm trai đẹp mỗi ngày luôn là một niềm ưu thích của các cô gái, bởi vậy nên các gương mặt soái ca cứ không ngừng được các nàng truy lùng ra và chưa bao giờ có dấu hiệu dừng lại. Nếu thêm cả body 6 múi chuẩn tạc tượng như các vị thần Hy Lạp thì còn gì bằng, các cô gái lại chẳng thi nhau đánh rơi hết liêm sỉ xin nhận làm người yêu hay bạn bè, người quen xa xôi của các nam thần phòng gym đó.

Một anh chàng 6 múi đã đủ làm con gái điêu đứng thì mới đây, sự kiện hot nhất sáng nay của trường Hutech lại càng khiến hội chị em đứng ngồi không yên. Theo Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn được biết hàng loạt chàng trai 6 múi đã quy tụ về trường, không ngần ngại phanh áo và khoe múi miếc đủ kiểu trước bàn dân thiên hạ. Chàng trai nào cũng cực điển trai lại còn múi nào ra múi nấy khiến chị em chỉ truyền tay nhau info thôi cũng đã mỏi tay tìm không nổi rồi!

Dàn trai đẹp đổ bộ vào trường Hutech ngày hôm nay, ai cũng có body chuẩn tạc tượng như của các vị thần. Các cô gái thi nhau thấy khó khăn cho ban giám khảo vì nhìn ai cũng thấy xuất sắc lắm rồi!

Được biết đây là các nam sinh đang đăng ký tham gia Giải thể hình – Fitness Sinh viên TP. HCM với hơn 100 vận động viên là sinh viên từ các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố. Năm nay, Đại học Công nghệ TP. HCM (Hutech) được chọn làm nơi tổ chức đăng cai nên mới có việc hàng loạt trai 6 múi xuất hiện ở trường ngày hôm nay. Hứa hẹn những ngày thi đấu sẽ vô cùng thu hút người xem bởi sức nóng của dàn trai không chỉ đẹp mà thân hình còn cực kỳ cân đối này

Ngay sau khi được đăng tải trên một page trai đẹp nổi tiếng, nhiều cô gái đã thi nhau thả tim điên đảo và tự hỏi các chị nhân viên y tế lấy đâu ra nghị lực lại để có thể lạnh lùng khi khám cho nguyên dàn trai đẹp 6 múi này được. “Mấy chị hờ hững quá đi, khám cho nguyên dàn trai đẹp mà không có cảm xúc gì hết. Liêm sỉ gì tầm này nữa!”, cảm xúc chung của nhiều bạn nữ sinh hôm nay.