Đại Học Khoa Học Tự Nhiên Và ĐH Nông Lâm Công Bố Điểm Sàn Xét Tuyển 2019

Theo như công bố, Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM nhận hồ sơ có mức điểm từ 15 đến 19, còn Đại học Nông lâm TP.HCM lấy điểm sàn từ 15 đến 18.

 

Năm 2019, Đại học khoa học Tự nhiên TP.HCM (Đại học Quốc gia TP.HCM) công bố mức điểm nhận hồ sơ cao nhất là 19 bao gồm 3 ngành hệ đại trà đó là nhóm ngành máy tính và công nghệ thông tin, công nghệ sinh học và Hóa học

Riêng 2 ngành Sinh học và Khoa học Môi trường (phân hiệu Đại học Quốc gia TP.HCM tại Bến Tre) có mức điểm sàn thấp nhất là 15.

Điểm sàn cụ thể từng ngành được Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn cập nhật như sau:

Năm nay, Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM tuyển 3.450 chỉ tiêu cho 22 ngành đào tạo với 4 phương thức xét tuyển. Trong đó, xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT Quốc gia chiếm 50% chỉ tiêu, kế tiếp là xét kết quả thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM, với 30% chỉ tiêu.

Đại học Nông lâm TP.HCM lấy điểm sàn từ 15 đến 18 cho các ngành đào tạo chương trình đại trà và 18 điểm cho hai ngành thuộc chương trình tiên tiến và 16-18 điểm cho chương trình chất lượng cao.Riêng phân hiệu Gia Lai và Ninh Thuận cùng lấy ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là 13 điểm.

Năm nay, Đại học Nông lâm TP.HCM tuyển sinh 4.895 chỉ tiêu. Sau khi biết điểm thi, thí sinh được quyền điều chỉnh nguyện vọng một lần duy nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *