Có Những Tiêu Chí Nào Để Chọn Lựa Cơ Sở Đào Tạo Cao Đẳng Dược Năm 2019

Với sự phát triển của ngành Dược hiện nay, nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược được mở ra nhưng không phải cơ sở nào đào tạo cũng đạt chuẩn Bộ y tế

Những tiêu chí chọn lựa 1 địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược năm 2019

Những tiêu chí chọn lựa 1 địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược năm 2019

Tìm hiểu thị trường ngành Dược ở Việt Nam

Trải qua thời gian, ngành Dược đã có những bước tiến vượt bậc và phát triển tại các quốc gia, đặc biệt là những quốc gia có tốc độ phát triển nhanh. Tại Việt Nam, ngành Dược cũng nằm trong quy luật phát triển của ngành. Đặc biệt, Tổ chức IMS Health nhận định Việt Nam là một trong 17 quốc gia có ngành công nghiệp dược đang phát triển. Theo đó, phát triển ngành Dược là xu thế tất yếu trong tương lai và những bạn trẻ theo đuổi ngành Dược trình độ Đại học Cao đẳng, sẽ có cơ hội việc làm rộng mở ngay sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt khi ngành Dược Việt Nam đang đối mặt với tình trạng thiếu nguồn nhân lực trầm trọng như hiện nay thì cơ hội việc làm sẽ càng lớn đối với những bạn trẻ đang theo đuổi con đường trở thành Dược sĩ “tốt về đức, rành về nghề”.

Tiêu chí để chọn lựa một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược

Theo như thống kê hiện nay cho biết có khá nhiều địa chỉ đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng, vì vậy muốn trở thành một Dược sĩ giỏi thì thí sinh cần phải lựa chọn cho mình một địa chỉ trường uy tín chất lượng để được đào tạo bài bản. Dưới đây là những tiêu chí quan trọng mà thí sinh cần lưu ý khi chọn trường xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019.

Cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược được nhiều người đánh giá cao

Không có một thương hiệu uy tín nào mà tự dưng có được mà nó cần phải dựa vào chất lượng đào tạo, sự  đánh giá và  nhận xét tốt từ những sinh viên đã học tại các cơ sở đào tạo đó. Chính vì vậy, khi chọn một địa chỉ đào tạo xét tuyển Cao đẳng Dược hay xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, bạn nên có sự tìm hiểu những thông tin. Hãy chọn một ngôi trường có thương hiệu uy tín, thông qua các phương tiện truyền thông với những phản hồi tích cực, từ đó cho bạn biết được chất lượng đào tạo và môi trường học tập một cách khách quan tại môi trường bạn muốn theo học.

Đào tạo Cao đẳng Dược theo mô hình Trường học - Nhà thuốc bệnh viện

Đào tạo Cao đẳng Dược theo mô hình Trường học – Nhà thuốc bệnh viện

Phương pháp đào tạo Cao đẳng Dược phải được đạt chuẩn.

Nhằm đảm bảo kiến thức được tốt nhất, thí sinh nên có một lựa chọn thông minh khi theo học tại những trường có chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế. Những chương trình đào tạo xa rời với thực tế sẽ không giúp bạn nhiều sau khi ra trường. Do đó, một số trường hiện nay đã xây dựng chương trình đào tạo hệ Cao đẳng dược chú trọng hơn thực hành, được đào tạo chuyên sâu kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên như Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.

Chương trình đào tạo không rườm rà, lan man,mà bám sát với thực tế sự phát triển của ngành Dược là một trong những ưu điểm của chương trình đào của nhà trường.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ

Được học tập trong một môi trường tốt sẽ giúp thí sinh an tâm học tập đảm bảo được kiến thức. “Học đi đôi với hành” luôn là  yếu tố cần thiết của sinh viên ngành Dược, do đó ngoài việc học y lý trên giảng đường cần có phòng thí nghiệm phục vụ cho sinh viên có được những buổi thực hành tốt nhất.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đầu tư nhiều cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành đầy đủ và đạt chuẩn theo Bộ y tế, đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học.Ban lãnh đạo nhà trường luôn mong muốn mang đến cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất.

Có nhiều chính sách hấp dẫn cho những thí sinh theo học

Năm 2019 này Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Ngoài ra, nhà trường còn có những chính sách miễn giảm học phí 100% cho những thí sinh có đầu vào tốt, có kết quả cao trong kỳ thi THPT. Đây là cơ hội lớn để thí sinh đăng kí xét tuyển vào trường..

Thí sinh đủ điều kiện xét tuyển vào trường nhanh chóng làm hồ sơ tuyển sinh để có cơ hội trở thành tân sinh viên của Trường Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh. Địa chỉ nộp hồ sơ tại: số 215 Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 – 09.6881.6981

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *