Có Nên Học Cao Đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn Trong Thời Điểm Này Không?

Ngành xét nghiệm Y học ở Việt Nam hiện nay ra sao, cơ hội việc làm như thế nào khiến nhiều thí sinh băn khoăn không biết có nên học Cao đẳng Xét nghiệm ở thời điểm hiện tại hay không?

Cơ hội việc làm ngành Xét nghiệm hiện nay rất lớn

Sức hút của ngành Xét nghiệm Y học đang lan rộng trong hệ thống giáo dục và nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ. Mặc dù không ít ý kiến cho rằng Xét nghiệm Y học là ngành khô khan khiến không ít người lo ngại liệu học ngành Xét nghiệm Y học hệ Cao đẳng có đúng đắn. Tuy nhiên, cơ hội việc làm cũng như tiềm năng phát triển ngành nghề đã giúp các thí sinh vượt qua các rào cản ban đầu để có thể mạnh dạn nộp hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn vào các trường đào tạo Y Dược.

Những thông tin cần thiết về ngành Kỹ thuật Xét nghiệm

Đối với tân sinh viên trong những ngày đầu học tập tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, thí sinh sẽ được các giảng viên giải thích rõ hơn về ngành Xét nghiệm Y học. Đây là ngành y học hiện đại, người Kỹ thuật Xét nghiệm sẽ ứng dụng, vận hành các thiết bị máy móc hiện đại để phân tích, xét nghiệm các mẫu bệnh phẩm như máu, dịch, nước tiểu,…với mục đích phát hiện và làm căn cứ để các bác sĩ có thể đưa ra chẩn đoán và hướng điều trị thích hợp nhất đối với người bệnh.

Những Kỹ thuật viên Xét nghiệm là người thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm và sử dụng những thiết bị hiện đại nên họ sẽ được đào tạo những kiến thức cơ bản về kỹ thuật xét nghiệm, kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp để làm việc tại các phòng xét nghiệm trong các bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế,…

Cơ hội phát triển của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm trong tương lai

Với một xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người tăng cao như hiện nay có thể thấy rằng đây là ngành dễ dàng xin việc và có nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Hiện nước ta có khoảng 22 bệnh viện đa khoa tuyến TW trực thuộc bộ Y tế, hơn 65 bệnh viện chuyên khoa và gần 100 bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh; bên cạnh đó còn có rất nhiều cơ sở y tế, các phòng khám chữa bệnh tư nhân đang không ngừng hình thành và phát triển quy mô là điều kiện tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn học ngành Xét nghiệm Y học. Theo đó đăng ký học ngành Xét nghiệm Y học như Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn hay các trường Đại học Y Dược đào tạo ngành Xét nghiệm sẽ là quyết định thông minh và đúng đắn.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh đào tạo ngành Xét nghiệm y học

Tại Sài Gòn có địa chỉ nào đào tạo ngành Xét nghiệm y học uy tín?

Để được công nhận tài năng và nhận được những cơ hội phát triển sau khi ra trường thì trước đó bạn cần tìm được cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm y học TPHCM uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm và luôn ý thức được thiên chức của mình trong việc mang đến nguồn nhân lực cán bộ Y tế chất lượng cho các bệnh viện, phòng khám,…

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn se là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn bởi đây là một trong số ít trường đào tạo uy tín trong lĩnh vực đào tạo Y – Dược hiện nay được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH công nhận và giao trọng trách bổ sung nguồn nhân lực còn thiếu trong xã hội hiện nay. Đồng thời, những sinh viên sau khi tốt nghiệp tại đây luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về trình độ chuyên môn, tác phong nhanh nhẹn và không mất thời gian đào tạo lại là những ưu thế mà sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn luôn nhận được những ưu ái nhất định.

Không chỉ được học trong một môi trường hiện đại với cơ sở vật chất khang trang mà sinh viên tại đây còn được hưởng mức học phí thấp chưa từng có. Bên cạnh đó là những suất học bổng, phần quả động viên tinh thần được trao tận tay kịp thời giúp các em có thêm động lực để cố gắng hơn trong học tập.

Nếu như đáp ứng được điều kiện xét tuyển của Trường Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh đó là đã có bằng tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, không mắc các tiền án tiền sự thì thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ tuyển sinh của nhà Trường tại: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh 07.6981.6981 – 09.6881.698

Nguồn bài viết: duocsaigon.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *