Cơ Hội Việc Làm Với Tấm Bằng Cao Đẳng Dược Sau 20 Tháng Đào Tạo

Với tấm bằng Cao đẳng Dược được cấp sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh sẽ có được nhiều cơ hội việc làm và phát triển bản thân

Cơ hội việc làm rộng mở với tấm bằng Cao đẳng Dược chỉ sau thời gian 20 tháng đào tạo

Cơ hội việc làm rộng mở với tấm bằng Cao đẳng Dược chỉ sau thời gian 20 tháng đào tạo

Hiện nay việc học 2 văn bằng không còn là việc hiếm gặp, nhất là trong môi trường việc làm cạnh tranh khốc liệt của thị trường lao động hiện nay. Với 2 tấm bằng ĐH-CĐ sẽ tạo điều kiện cho người học có thể có được cơ hội việc làm rộng mở ở 2 ngành nghề khác biệt.

Theo các chuyên gia nhận định, việc thí sinh chọn lựa học thêm một tấm bằng ngành Dược hệ cao đẳng trong xu hướng phát triển đa dạng hóa chuyên môn và kỹ năng của xã hội là một hướng đi rất thông minh. Bởi không chỉ với thời gian đào tạo ngắn hạn và ngoài giờ hành chính, thí sinh còn có cơ hội phát triển bản thân toàn diện trong môi trường đang thiếu hụt nguồn nhân lực của ngành Dược hiện nay

Cơ hội học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Trong năm 2019 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cũng đã tiến hành tuyển sinh nhiều lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện xét tuyển đơn giản. Bởi chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn được áp dụng với những thí sinh đã có trình độ bằng cấp từ bậc Cao đẳng trở nên thuộc bất kì chuyên ngành nào thuộc hệ thống đào tạo quốc dân của Việt Nam.

Nên mọi thí sinh có mong muốn theo học chỉ cần đáp ứng điều kiện, đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở nên đồng thời có sức khỏe để theo học và không vi phạm phát luật hoặc đang trong thời gian thi hành án.

Sau khi trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, thí sinh sẽ được đào tạo với mô hình Viện- Trường chuyên nghiệp, chú trọng vào đào tạo thực hành với 70% kiến thức thức hành.

Thời gian đào tạo chỉ 20 tháng được chia cụ thể làm 4 kì học. Ngoài ra khung thời gian đào tạo cũng được xây dựng hợp lí khi thí sinh có thể chọn lựa 2 khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính, thí sinh có thể chọn học vào các buổi tối 2-3-4-5-6 hoặc 2 ngày cuối tuần. Đây được coi là thời gian đào tạo phù hợp đảm bảo kiến thức kỹ năng với những thí sinh đã từng bỏ ra thời gian từ 3-4 năm học văn bằng thứ nhất.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thời gian đào tạo 20 tháng, sinh viên sẽ được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp tấm bằng Cao đẳng Dược theo quy định.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Sinh viên với tấm bằng Cao đẳng Dược được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh cấp, đã chính thức trở thành Dược sĩ Cao đẳng. Những Dược sĩ Cao đẳng không chỉ hành nghề bán thuốc tại các bệnh viện hay mở các quầy thuốc tư nhân mà còn có thể lựa chọn rất nhiều công việc liên quan đến lĩnh vực Dược như:

  • Tư vấn về sử dụng thuốc và sức khỏe cho người dân và cộng đồng nơi nhà thuốc hoạt động.
  • Công tác tại các công ty Dược với nhiệm vụ giới thiệu các thuốc mới cho các cho các thầy thuốc trực tiếp kê toa.
  • Quản lý nhà nước về chuyên ngành Dược.
  • Các Dược sĩ ở trình độ chuyên môn cao hơn còn có thể tham gia vào quá trình kiểm duyệt, quyết định dùng thuốc hoặc nghiên cứu chuyên sâu về thuốc tại các viện nghiên cứu.
  • Giảng dạy tại các cơ sơ đào tạo ngành Y Dược trên toàn quốc

Tuy nhiên theo ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn để có được một công việc phù hợp với ngành Dược ở bất cứ vị trí nào thì còn phụ thuộc rất nhiều vào năng lực cũng như trình độ chuyên môn của sinh viên.

Vì vậy ngoài việc sinh viên được học tập tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn trong một môi trường đào tạo uy tín thì sinh viên tại nhà trường cũng cần thiết cho mình một quy trình học tập nghiêm túc, học thật thi thật, có như vậy thì cơ hội thăng tiến của các bạn trong tương lai sẽ vô cùng rộng mở.

Mọi cơ hội việc làm đang rộng mở đối với thí sinh khi đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019. Nếu muốn thử sức với lĩnh vực này thí sinh hãy nhanh tróng hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn ngay từ hôm nay và tiến hành gửi về nhà Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ xét tuyển của thí sinh vào tất cả các ngày trong tuần, mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 – 09.6881.6981

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *