Cơ Hội Ra Nước Ngoài Làm Việc Nhờ Học Cao Đẳng Điều Dưỡng

Không chỉ có mức thu nhập tốt ở trong nước mà thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng còn có cơ hội được ra các nước phát triển làm việc như Nhật Bản, Đức….

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn năng lực đủ điều kiện ra nước ngoài làm việc

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn năng lực đủ điều kiện ra nước ngoài làm việc

Nhu cầu nguồn nhân lực điều dưỡng hiện nay

Thị trường ngành Điều dưỡng tại Việt Nam cũng như trên thế giới đang là thị trường vô cùng tiềm năng khi các nước phát triển như Nhật Bản, CHLB Đức, Mỹ, Hàn Quốc,…đang trong giai đoạn khan hiếm nguồn lực Điều dưỡng trầm trọng, trong khi đó tình trạng già hóa dân số cũng như nhu cầu chăm sóc sức khỏe không ngừng gia tăng. Chính vì thế mà  ngành Điều dưỡng viên gần đây nhận được sự quan tâm lớn của nhiều người.

Đặc biệt Cục quản lý lao động ngoài nước thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH mới đây đã tổ chức tuyển dụng Điều dưỡng viên và Hộ lý sang Nhật Bản làm việc. Điều này mở ra cơ hội việc làm đối với những Điều dưỡng trẻ tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có mong muốn làm việc tại các nước phát triển như Nhật Bản hay CHLB Đức.

Cơ hội ra nước ngoài làm việc khi học tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Để có thể làm việc tại thị trường nước ngoài như Nhật Bản, CHLB Đức,…, thí sinh cần đáp ứng điều kiện đầu tiên có thể kể đến là đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng trở lên. Bên cạnh đó, các ứng viên ngành Điều dưỡng cũng cần kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề để có thể thực hiện tốt được công việc của mình.

Để đảm bảo trình độ tay nghề cao, đáp ứng yêu cầu tuyển dụng khắt khe từ các đối tác nước ngoài thì thí sinh cần lựa chọn cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn chất lượng, đạt chuẩn đào tạo theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Bộ Y tế Việt Nam.

Tính đến thời điểm hiện tại, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược tại Việt Nam. Sinh viên theo học tại đây không chỉ được học tập trong lĩnh vực chuyên sâu của ngành mà còn được đào tạo thêm những kỹ thức về kỹ năng ngành nghề, kỹ năng giao tiếp, tin học văn phòng,…và học tiếng nhằm đáp ứng tốt nhất những tiêu chí mà phía Nhật Bản hay CHLB Đức đề ra.

Chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được thực hiện theo quy định chuẩn của Bộ LĐTB&XH. Đặc biệt Nhà trường áp dụng mô hình đào tạo Viện – Trường gắn liền thực tế, lý thuyết đi đôi với thực hành giúp sinh viên có nhiều cơ hội trải nghiệm và có thể hành nghề ngay sau khi tốt nghiệp.

Sau thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy với thời gian đào tạo 3 năm hay chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian đào tạo là 20 tháng, ứng viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào trên cả nước hay Liên thông lên cấp bậc cao hơn nếu đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh theo quy định.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2019

Thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn với những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương).

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ Nhà trường theo quy định để nhận được phản hồi sớm nhất. Địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh tại: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn 07.6981.6981 – 09.6881.6981