Cơ Hội Nghề Nghiệp Lớn Khi Học Văn Bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn

Cơ Hội Nghề Nghiệp Lớn Khi Học Văn Bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở ra nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn, đặc biệt còn có thể sang các nước phát triển như Đức và Nhật Bản làm việc.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn 2019

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn 2019

Cần nguồn nhân lực Điều dưỡng viên lớn tại Việt Nam

Không ai mong muốn mình trở thành nạn nhân của thất nghiệp và nằm trong vòng luổn quẩn từ việc không biết xin việc ở đâu, làm việc như thế nào? Cứ để vòng xoáy của thất nghiệp cuốn lấy bạn thì điều đó thật thảm hại hơn bao giờ hết. Để cứu mình khỏi vòng luẩn quẩn đó, không ít bạn trẻ đã quyết định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với mong muốn có một công việc ổn định.

Theo đúng khuyến cáo của WHO, tỷ lệ điều dưỡng/bác sĩ cần đạt tại các bệnh viện là 2 – 3,5 Điều dưỡng/1 bác sĩ nhưng tại nước ta con số này mới chỉ một nửa. Điều này có nghĩa Việt Nam đang thiếu lượng lớn Điều dưỡng tốt nghiệp từ các trường Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy chất lượng cao.

Trong bối cảnh thiếu nguồn nhân lực này, việc bổ sung nhân lực cho ngành Điều dưỡng là việc làm cần thiết và việc theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn 2019 như con đường tất yếu nếu bạn muốn thoát khỏi cảnh thất nghiệp.

Đặc biệt các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao để phục vụ tối đa nhu cầu của cộng đồng nên việc cần những Điều dưỡng viên có trình độ chuyên môn, tốt nghiệp từ các trường đào tạo uy tín như Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là điều cần thiết.

Trong đó, học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn sẽ mở ra nhiều cơ hội việc khi đây là một trong những thành phố tập trung đông dân bậc nhất tại Việt Nam cũng như hệ thống y tế phát triển, bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám,…phát triển TOP đầu cả nước.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn học thứ 7 chủ nhật

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn học thứ 7 chủ nhật

Chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có những ưu điểm gì?

Việc các cử nhân Đại học, Cao đẳng thất nghiệp không còn là tình trạng hiếm gặp hiện nay, nhất là khi vấn đề học theo phong trào, cảm tính tăng cao. Do đó không chỉ học Cao đẳng, Đại học chính quy, những bạn trẻ đã có 1 văn bằng chuyên ngành khác cũng có thể chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao cơ hội việc làm của chính mình. Đặc biệt khi được học tập trong môi trường chuyên nghiệp như Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường gắn liền lý thuyết và thực hành.

Với mô hình Viện – Trường mà nhà trường thực hiện không chỉ giúp sinh viên nhanh chóng nắm vững lý thuyết mà còn thuần thục trong công tác hành nghề ngay sau khi ra trường. Với những kiến thức mà sinh viên đã tích lũy trong suốt thời gian theo học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn không chỉ mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị mà còn là hành trang cơ bản để bạn có một công việc với mức lương tốt.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn 2019

Điện thoại tư vấn tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn 2019

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng linh hoạt hợp lý

Với thời gian học tập linh hoạt ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật chính là cơ hội tuyệt với giúp các bạn trẻ không chỉ theo học đúng theo chương trình mà còn đảm bảo công việc đang làm hiện tại.

Đây cũng chính là một trong những lý do mà hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với các ngành Điều dưỡng, Dược sĩ, Kỹ thuật hình ảnh y học. Kỹ thuật Xét nghiệm của Trường Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh thu hút lượng lớn thí sinh theo học ngay từ khi bắt đầu thành lập.

Chỉ với 20 tháng đào tạo dành cho tất cả những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học thuộc bất kỳ ngành nghề nào, sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đã có thể hoàn thành khóa học và hành nghề ngay sau đó.

Có thể nói, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang mở ra những hướng đi mới không chỉ đối với những người đã hành nghề mà còn những đối tượng đang có ước muốn và đang từng ngày thực hiện giấc mơ đó thành hiện thực.

Hi vọng với những phân tích của chúng tôi, bạn có thể từng bước thực hiện thành công trên con đường trở thành Điều dưỡng viên giỏi.

Vậy những thí sinh nào muốn thử sức mình trong môi trường mới, ngành nghề mới, đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hãy nhanh chóng làm bộ hồ sơ tuyển sinh và gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại: Số 215 Nơ Trang Long – Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Còn vấn đề gì thắc mắc thí sinh có thể gọi điện thoại tư vấn theo số: 07.6981.6981 – 09.6881.6981.