Trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinh cao đẳng dược học buổi tối

Có Giới Hạn Độ Tuổi Đăng Kí Xét Tuyển Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn?

Trong năm 2019, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn có giới hạn độ tuổi đăng kí xét tuyển hay không?

Ngành Dược được xem là ngành tiềm năng mở ra nhiều cơ hội việc làm trong tương lai

Ngành Dược được xem là ngành tiềm năng mở ra nhiều cơ hội việc làm trong tương lai

Hiện nay kèm theo sự phát triển của xã hội, Dược phẩm luôn được coi là mặt hàng thiết yếu bởi nhu cầu sử dụng thuốc để chữa bệnh ngày càng tăng cao. Ngoài ra thị trường Dược phẩm tại Việt Nam đang không ngừng sôi động bởi các tập đoàn bán lẻ như DGW, siêu thị điện máy Nguyễn Kim, Thế giới di động, Fpt retail, hay tập đoàn Vingroup với Chuỗi Nhà thuốc VinFa, công bố ý định tham gia thị trường bán lẻ dược phẩm. Do đó ngành Dược được xem là ngành tiềm năng mở ra nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn nhất trong tương lai

Chính bởi những tiềm năng của ngành Dược mà có không ít thí sinh dù đã có một tấm bằng đại học, cao đẳng vẫn có ý định tìm kiếm cơ hội việc làm khi lựa chọn chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn. Văn bằng 2 là hệ đào tạo khá quen thuộc với nhiều thí sinh bởi thời gian đào tạo tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh như thế nào và có giới hạn độ tuổi đăng ký học hay không hiện vẫn là một câu hỏi lớn mà nhiều thí sinh có nhu cầu theo học thắc mắc.

Nhằm giúp thí sinh hiểu rõ hơn về quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ giải đáp thắc mắc của các thí sinh như sau.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Năm 2019 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với những thông tin cụ thể như sau:

 • Phạm vi tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên cả nước, không phân biệt vùng miền, tôn giáo,…
 • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển miễn thi với thí sinh đáp ứng được điều kiện xet tuyển
 • Đối tượng đăng ký tuyển sinh: Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành đào tạo thuộc hệ thống giáo dục quốc dân. Không giới hạn độ tuổi đối tượng tham gia đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh phải có đầy đủ sức khỏe học tập đồng thời không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Như vậy, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không giới hạn độ tuổi, thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện trên là thí sinh hoàn toàn đủ điều kiện đăng ký xét tuyển hệ đào tạo này và có thể tìm kiếm thêm nhiều cơ hội phát triển với ngành học đầy tiềm năng này.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn:

 • Mọi thí sinh đã tốt nghiệp thuộc 1 trong 367 ngành nghề ở hệ Đại học hoặc 1 chuyên ngành bất kỳ trong 575 ngành ở hệ Cao đẳng của hệ thống giáo dục của Việt Nam (không phải ngành Dược), sẽ có thời gian đào tạo là 20 tháng, đào tạo ngoài giờ hành chính.

Gía trị bằng cấp đạt được:

 • Sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy từ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Tấm bằng Cao đẳng Dược của nhà trường cấp có giá trị ngang với hệ đào tạo văn bằng 1 mà thí sinh đã có theo đúng quy định hiện hành.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Thí sinh sau khi đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn với đầy đủ giấy tờ theo quy định:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
 • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
 • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng); 02 Giấy khai sinh ( công chứng).
 • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân.
 • 04 Ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng trở lại.
 • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần sẽ nắm chắc cơ hội trúng tuyển.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh

điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 – 09.6881.6981