Chuẩn năng lực cơ bản của Dược sĩ Cao đẳng Dược Sài Gòn

Căn cứ theo Quyết định số 4815/QĐ-BYT về “Chuẩn năng lực cơ bản của Dược sỹ Việt Nam” của Bộ Y tế đã phê duyệt để Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn xây dựng chuẩn năng lực cơ bản của Dược sĩ trình độ Cao đẳng cần có khi hành nghề Dược.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn xây dựng chuẩn năng lực cơ bản của Dược sĩ trình độ Cao đẳng
Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn xây dựng chuẩn năng lực cơ bản của Dược sĩ trình độ Cao đẳng

Nhằm tăng cường sự giám sát của xã hội với những cam kết về chất lượng đào tạo Cao đẳng Dược và để khẳng định chất lượng đào tạo Dược sĩ Cao đẳng của Trường Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh: Đào tạo gắn với thực tiễn, Một chữ tín – tạo niềm tin về chất lượng đào tạo Dược sĩ đạt chuẩn Bộ Y tế.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo chuẩn năng lực cơ bản của Dược sĩ để xây dựng chuẩn đầu ra, đổi mới chương trình đào tạo Cao đẳng Dược đáp ứng tiêu chuẩn Nghề Dược và có thể đáp ứng kỳ thi quốc gia cấp chứng chỉ hành nghề Dược sĩ theo xu hướng hội nhập với các nước trong khu vực Asean. Đây cũng là cơ sở cho sinh viên Cao đẳng Dược Sài Gòn tự đánh giá, hoàn thiện bản thân trong quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Sau khi sinh viên hoàn thành khoá học sẽ được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp bằng Cử nhân thực hành Dược theo đúng quy định của Luật giáo dục Nghề nghiệp để có hành nghề chuyên nghiệp trong phạm vi chuyên môn được phép, có đạo đức nghề nghiệp, có kiến thức cơ bản về hệ thống pháp luật Việt Nam, Luật Dược và các văn bản qui phạm pháp luật khác liên quan đến hành nghề dược, các quy tắc ứng xử của cán bộ y tế.

Tiêu chí đào tạo Dược sĩ của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là luôn dạy sinh viên đặt sự an toàn, lợi ích của người bệnh lên trên hết. Tôn trọng, bảo vệ quyền của khách hàng, thấu hiểu và đồng cảm với nỗi khổ người bệnh. Hành nghề dựa trên nguyên tắc công bằng, không phân biệt các thành phần xã hội. Ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin, ngoại ngữ trong học tập, nghiên cứu và phát triển nghề nghiệp.

Hiện nay Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn liên tục chiêu sinh đào tạo các khoá học Cao đẳng Dược chính quy, Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Lớp cập nhật kiến thức Nhà thuốc dành cho Dược sĩ….

Nếu bạn yêu thích Nghề Dược muốn trở thành Dược sĩ giỏi, hãy liên hệ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn địa chỉ số 215 Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh – thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn: 07.6981.6981 – 09.6881.6981.