Chọn Học Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn Một Hướng Đi Thông Minh

Chọn Học Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn Một Hướng Đi Thông Minh

Trong thơi kỳ hội nhập, lựa chọn học Văn bằng 2 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được nhận định là hướng đi thông minh khi thị trường ngành Dược đang phát triển mạnh mẽ

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Hiện nay bên cạnh những hệ đào tạo ngành Cao đẳng ngành Dược như Cao đẳng Dược chính quy dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, Liên thông Cao đẳng Dược dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp hệ đào tạo Trung cấp Y Dược, thì hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được áp dụng riêng cho những thí sinh đã đạt được tấm bằng Đại học hoặc Cao đẳng.

Một điểm đáng chú ý là hiện nay tỉ lệ nhưng cử nhân ĐH-CĐ sau khi ra trường đã tham gia Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh đang gia tăng đáng kể, điều này cũng không phải khó hiểu khi lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài đang được đánh giá là quyết định thông minh bởi lợi thế về thời gian đào tạo rút ngắn cũng như cơ hội việc làm luôn rộng mở khi thí sinh đạt được tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy của hệ đào tạo này

Chọn lựa học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn cơ hội việc làm mở rộng

Theo nhiều số liệu của tổng cục thống kê những năm gần đây cho thất số lượng cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ tốt nghiệp các ngành học khác như sư phạm, kế toán, tài chính, ngân hàng… đang không có việc làm đã lên tới 5 con số.

Trong khi đó ngành Dược hiện nay đang thiếu nguồn lực trầm trọng khiến ngành Y tế đau đầu khi không biết làm thế nào để có thể bổ sung cả về chất lượng và số lượng Dược sĩ trong thời gian ngắn. Như vậy có thể hiểu rằng, thay vì việc theo học những ngành của thị trường khó có thể chắc chắn tìm cho mình một công việc đúng ngành với mức lương phù hợp, thì các bạn có thể theo học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn, với tấm bằng Dược thí sinh sẽ yên tâm và tự tin không sợ thật nghiệp vì ngành này luôn cần bổ sung nhân lực.

Ngành Dược được coi là ngành kinh tế mũi nhọn trong thời đại “Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa” đất nước và đang có nhiều bước phát triển mạnh mẽ, từng bước vươn lên đáp ứng nhu cầu của người dân trong nước cũng như cố gắng phát triển sang thị trường nước ngoài. Như thấy với tấm bằng Cao đẳng Dược thí sinh sẽ có rất nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

Ngay từ bây giờ thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn trong năm 2019, có thể đăng kí học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn với những điều kiện cực kì đơn giản.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Với mục tiêu đào tạo bổ sung nguồn nhân lực Dược sĩ đạt chất lượng cao, đảm bảo tiêu chí về năng lực, trình độ chuyên môn trong công việc theo yêu cầu của Bộ Y tế, bộ LĐTB&XH và các nhà tuyển dụng. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019với những điều kiện đơn giản. Thí sinh chỉ cần đáp ứng những yêu cầu về bằng cấp là có thể theo học tại nhà trường. Điều kiện cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống Giáo dục quốc dân
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để đảm bảo chương trình học.
  • Thí sinh có lý lịch trong sáng, rõ ràng và không vi phạm pháp luật theo quy định như không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.

Chỉ cần đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn trên, thí sinh sẽ có cơ hội trở thành tân sinh viên ngành Dược của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, được đào tạo với thời gian rút ngắn chỉ 20 tháng ngoài giờ hành chính.

Được đảm bảo mọi quyền lợi khi theo học tại nhà trường, sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy giúp người học có thể thực hiện được kế hoạch tương lai của mình.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng cao

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng cao

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Nếu quyết định nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ chính xác bao gồm các giấy tò như:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn theo mẫu của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ngay lúc này thí sinh nên nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 để đón nhận những cơ hội mà ngành học này mang lại. Địa chỉ văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thí sinh có thể gửi về số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh

Mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 – 09.6881.6981