Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 dược sài gòn

Chỉ Tiêu Tuyển Sinh VB2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn Năm 2019 Thế Nào?

Cơ hội việc làm đối với ngành Dược đang rất rộng mở, bởi thế có không ít thí sinh đã tốt nghiệp ĐH-CĐ muốn theo học ngành này vây chỉ tiêu tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 như thế nào?

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ nhà thuốc chuyên nghiệp

Với cơ hội việc làm tiềm năng, ngành Dược đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ, đặc biệt là những thí sinh đã tốt nghiệp ĐH-CĐ bởi chương trình đào tạo ngắn hạn. Trong thời gian gần đây ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã nhận được nhiều câu hỏi có nội dung liên quan đến vấn đề quy định và chỉ tiêu tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019. Để giúp thí sinh tìm hiểu quy định về tuyển sinh cũng như, chỉ tiêu tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019. Bài viết này ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường sẽ gửi đến bạn câu trả lời về quy định và chỉ tiêu tuyển sinh của hệ đào tạo này một cách cụ thể nhất.

Quy định về tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội và áp dụng vào điều kiện thực tế của nhà trường. Năm 2019, Trường Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn với hình thức xét tuyển các đối tượng đã tốt nghiệp một văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên thuộc mọi chuyên ngành đào tạo trong hệ thống giáo dục quốc dân. Ngoài ra thí sinh đăng ký xét tuyển hệ đào tạo này tại nhà trường cũng phải có sức khỏe theo tiêu chuẩn của Bộ ban hành và không bị tiền án tiền sự hoặc đang trong giai đoạn thi hành án.

Với hình thức xét tuyển hồ sơ, thí sinh sẽ không phải thi tuyển đầu vào của hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 đâu chính là mấu chốt giúp khả năng trúng tuyển của các thí sinh tăng cao. Mặt khác với thời gian đào tạo 20 tháng học ngoài giờ hành chính với khung thời gian đào tạo vào các buổi tối thứ 2 đến 6 và các ngày thứ 7&CN, đồng thời sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy thì theo học hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn chính là cơ hội mở rộng việc làm các thí sinh không nên bỏ qua

Chỉ tiêu tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín chất lượng trong nhiều năm qua được bộ LĐ TB&XH cấp phép. Bên cạnh đó ngoài phòng thực hành hiện đại tại nhà trường thì Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn còn kết hợp với bệnh viện lớn tại thành phố Hồ Chí Minh. Điều này giúp nâng cao trình độ sinh viên trong quá trình học, củng cố kiến thức chuyên môn một cách tốt nhất, đảm bảo kỹ năng tay nghề cho sinh viên sau khi ra trường. Đây là cơ hội tốt dành cho sinh viên khi theo học tại trường bởi môi trường bệnh viện chính là nơi giúp sinh viên nâng cao tay nghề một cách nhanh nhất.

Trong năm 2019 thực hiện đúng với nhiệm vụ được giao, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã xây dựng đề án tuyển sinh, theo đó chỉ tiêu tuyển sinh hệ đào tạo Văn bằng 2 Trường Cao đẳng Dược của nhà trường mở rộng và không giới hạn mức giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh, mọi thí sinh chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển trọng quy định về tuyển sinh của hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là có thể theo học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn địa chỉ đào tạo VB2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính uy tín

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn địa chỉ đào tạo VB2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính uy tín

Đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Ngay từ bây giờ mọi thí sinh có mong muốn theo học chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có thể tiến hành đăng kí xét tuyển theo những cách sau đây:

  • Cách1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online tại trang web Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn theo địa chỉ: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 – 09.6881.6981