Cao Đẳng Dược Sài Gòn Năm 2019 Tuyển Sinh Khối Nào?

Trước những thay đổi trong phương thức tuyển sinh ngành Dược khiến nhiều thí sinh hoang mang không biết Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 tuyển sinh khối nào?

Tuyển sinh Cao Đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao Đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Nếu những năm trước khi chưa có sự thay đổi về quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng thì thí sinh có nguyện vọng đăng ký ngành Dược nói chung và Cao đẳng Dược tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn nói riêng mặc định phải thi khối B với 3 môn Toán – Hóa – Sinh. Tuy nhiên vài năm trở về đây, Bộ có sự thay đổi trong phương thức tuyển sinh, trong đó mỗi trường có thể tự xây dựng phương án tuyển sinh rồi trình Bộ GD&ĐT thông qua, theo đó việc học Cao đẳng Dược Sài Gòn có một số thay đổi trong việc đăng ký tổ hợp môn xét tuyển. Cụ thể:

Tổ hợp môn xét tuyển Dược hệ Cao đẳng

Thí sinh có thể sử dụng tổ hợp môn môn dùng để xét tuyển của hệ Đại học hoặc sử dụng học bạ để xét tuyển. Tuy nhiên đa phần các trường Cao đẳng Y Dược hiện nay chủ yếu sử dụng hình thức chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể xét tuyển Cao đẳng Dược thay vì sử dụng điểm chuẩn như những năm trước.

Đối với những thí sinh có có mong muốn đăng ký tuyển sinh ngành Dược tại các các trường đào tạo hệ Cao đẳng cũng có thể lựa chọn hình thức xét tuyển học bạ hoặc dựa vào kết quả điểm thi THPT quốc gia.

Hiện nay Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là một trong những trường đào tạo hệ Cao đẳng chuyên ngành Dược được Bộ Y tế đánh giá cao. Nhà trường giảng dạy theo giáo trình theo đúng tiêu chuẩn của Bộ, bên cạnh đó Nhà trường không ngừng thay đổi để phù hợp hơn với thực tiễn, chú trọng trong kỹ năng thực hành nhằm giúp sinh viên có thể nắm bắt được những công việc sẽ làm trong thực tế. Từ đó giúp các thí sinh có thể chủ động hơn trong công việc và không bị sốc và có suy nghĩ sai lệch lý thuyết xa rời thực tế. Đây được xem là một trong những địa chỉ học Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyệt vời được đông đảo thí sinh và phụ huynh tin tưởng.

Sinh viên Cao đẳng Dược ra trường có thể làm Marketing Dược

Sinh viên Cao đẳng Dược ra trường có thể làm Marketing Dược

Xét tuyển Cao Đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 cần điều kiện gì?

Năm 2019 thí sinh có nguyện vọng học tập tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn chỉ cần đáp ứng những điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược sau:

  • Đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH hay có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019.
  • Là công dân Việt Nam và có đủ sức khỏe học tập
  • Lý lịch rõ ràng và không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đặc biệt Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thực hiện chính sách miễn giảm 100% học phí đối với sinh viên con thương binh, liệt sỹ (Học kỳ 1 năm 2019). Những thí sinh đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT các môn Toán Lý Hoá (khối A); Toán Hoá Sinh (khối B) hoặc có điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc gia được miễn 100% học phí (Học kỳ 1 năm 2019). Đây là cơ hội lý tưởng để các thí sinh nghèo có cơ hội học tập lĩnh vực bản thân yêu thích.

Với những thí sinh có mong muốn học tập Cao đẳng Dược tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn có thể đăng ký theo một trong những cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.
  • Cách 2: Đăng ký trực tuyến Online tại: https://duocsaigon.com.vn/dang-ky-truc-tuyen/
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện bằng phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn theo địa chỉ: số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM vào tất cả các ngày trong tuần theo giờ hành chính nên thí sinh có thể chủ động hoàn thiện thủ tục để có cơ hội học tập tại Trường

Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên hệ theo số điện thoại: 07.6981.6981 – 09.6881.6981