Cao Đẳng Điều Dưỡng Chính Quy Năm 2019 Đào Tạo Trong Bao Lâu?

Sắp tới em đự định học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn nhưng không biết thời gian đào tạo trong bao lâu và điều kiện tuyển sinh như thế nào?

 Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Sự phát triển của ngành Điều dưỡng trong tương lai

Ngành Điều dưỡng đang có nhiều bước phát triển mạnh mẽ trong tương lai, bởi vì tình trạng dân số già hóa tăng cao cùng như ô nhiễm môi trường khiến con người có nhu cầu phòng bệnh hơn chữa bệnh, họ muốn được chăm sóc khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế, viện dưỡng lão, bệnh viện với những cán bộ Y tế có trình độ chuyên môn Y học cao. Do đó, nguồn lực ngành Điều dưỡng càng bị khan hiếm trầm trọng. Không chỉ tại nước ta mà tại các nước đang phát triển như Mỹ, Nhật Bản, CHLB Đức cũng đang gặp phải vấn nạn này, không chỉ khan hiếm mà Điều dưỡng viên tại các nước này còn được trả lương rất cao và là một trong những ngành nghề được các nhà tuyển dụng rất ưu ái. Vì những cơ hội việc làm lớn như vậy nên không chỉ những người có mong muốn học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy mà ngay cả những người đang sở hữu một tấm bằng cử nhân danh giá vẫn lựa chọn đăng kí học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm với mức thu nhập cao.

Cập nhật được những mong muốn của giới trẻ và áp lực mà Bộ Y tế đang phải đối mặt từng ngày, trong năm 2019 Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy trên phạm vi cả nước, với điều kiện các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc những thí sinh đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia năm gần nhất.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2019 như thế nào?

Với mong muốn mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho người học, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian là 03 năm. Trong khoảng thời gian này, các thí sinh sẽ được tiếp xúc, học tập với môi trường có nội dung đào tạo chuẩn Bộ Y tế, có bệnh viện riêng để các thí sinh có thể vừa học vừa thực hành, cọ xát với lý thuyết để các thí sinh có thể nắm vững kiến thức chuyên môn sâu rộng nhất. Dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên tâm huyết, có trình độ chuyên môn cao, sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đảm bảo sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm để đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Điều dưỡng và có thể tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn, đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của xã hội. Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn còn đào tạo các ngành học khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh… được đông đảo thí sinh và phụ huynh quan tâm.

Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn 2019

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thì cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xét tuyển gồm các giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Trường Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các giờ hành chính trong tuần vì thế thí sinh có thể chủ động nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi theo đường bưu điện về nhà trường.

Mọi thông tin cần được giải đáp thí sinh có thể liên hệ về: Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn: Số 215 Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh

Hoặc có thắc mắc cần tư vấn có thể điện thoại trực tiếp đến số: 07.6981.6981 – 09.6881.6981 để được tư vấn tận tình nhất