Bật mí nét tương đồng thú vị của 3 mỹ nhân Kpop

Hani EXID, Sunmi, HyunA nghe như chẳng liên quan gì đến nhau nhưng thực chất giữa họ có những điểm tương đồng sẽ khiến bạn vô cùng thú vị.

Thành công với phong cách sexy

Sunmi vô cùng thành công với phong cách gợi cảm

Sunmi vô cùng thành công với phong cách gợi cảm

Sau khi từ giã sân khấu để chuyên tâm vào việc học thì tháng 8 năm 2013 Sunmi quyết định quay trở lại showbiz với tư cách một ca sĩ solo. Fan hâm mộ có thể nhìn thấy phong cách mà cô theo đuổi đó chính là sự gợi cảm, quyến rũ khác với hình ảnh tươi vui năng động lúc trước. Sunmi được xem là một ca sĩ solo thành công.

HyunA là một trong những nữ ca sĩ thành công với phong cách sexy

HyunA là một trong những nữ ca sĩ thành công với phong cách sexy

Đến với HyunA, từ khi còn là thành viên của 4minute đã gây chú ý bởi phong cách gợi cảm. Cô thành công ngay từ sản phẩm đầu tay ra mắt mang tên Bubble Pop, HyunA tiếp tục con đường solo của mình và cho đến nay, các sản phẩm solo của cô luôn được công chúng đón nhận.

Hani nổi lên như một hiện tượng gợi cảm

Hani nổi lên như một hiện tượng gợi cảm

Có thể nói rằng nhờ thành công của video fancam Up and Down khiến nhóm nhạc EXID được khán giả biết đến. Tiếp sau thành công đó, Hani tiếp tục phát huy hình ảnh gợi cảm của mình. Mặc dù sở hữu tính cách ngoài đời vô cùng mạnh mẽ nhưng khi đứng trên sân khấu Hani luôn thu hút khán giả bởi sự quyến rũ chết người của mình.

Đều xuất thân từ nhóm nhạc 5 người

Nhóm nhạc Wonder Girls

Nhóm nhạc Wonder Girls

Wonder Girls lúc ban đầu có 5 thành viên: Sunye, Ye Eun, HyunA, Sunmi và Sohee. Sau nhiều sự thay đổi, hiện tại Wonder Girls vẫn hoạt động với 4 thành viên gồm: Ye Eun, Yu Bin, Sunmi và Hyelim.

4minute

4minute

Sau khi điều trị sức khỏe một thời gian HyunA quyết định quay lại con đường ca hát với tư cách là thành viên của nhóm nhạc 4minute. Tình cờ rằng 4minute cũng là một nhóm nhạc có 5 thành viên. Hiện tại, 4minute đã tan rã và các thành viên trong nhóm đều đã tìm được cho mình công ty quản lý mới và tiếp tục con đường theo đuổi nghệ thuật của riêng mình.

Nhóm nhạc EXID

Nhóm nhạc EXID

Hani của nhóm nhạc EXID cũng có 5 thành viên, điều thú vị liên quan đó chính là LE từng là cố vấn kỹ thuật rap cho HyunA và Junghwa từng xuất hiện trong MV “Tell me” của Wonder Girls. Sự liên quan này của 3 idol thật sự khiến fan cảm thấy vô cùng bất ngờ.

Cùng khởi điểm từ JYP và bằng tuổi nhau

Một điểm chung thú vị khác giữa Sunmi, HyunA và Hani đó chính là đều sinh năm 1992 và đều có khởi điểm từ JYP Entertainment.

Cùng là thành viên của nhóm nhạc Wonder Girls thời điểm ban đầu, khó lòng tưởng tượng rằng sau thời gian hoạt động Sunmi và HyunA lại trở nên nóng bỏng và sexy đến thế.

Hani EXID đã từng thử giọng tại JYP

Hani EXID đã từng thử giọng tại JYP

Không được may mắn như Sunmi và HyunA, Hani EXID đã từng thử giọng tại JYP, được ấn định vào nhóm nhạc mới nhưng cuối cùng không được ra mắt. Sau một thời gian du học, Hani quay trở về Hàn Quốc và tiếp tục con đường theo đuổi nghệ thuật với tư cách là các thành viên của nhóm nhạc EXID.

Sức khỏe và học tập

HyunA

HyunA

Nếu là fan hâm hộ, ai cũng biết rằng HyunA gặp vấn đề với chứng viêm dạ dày mãn tính. Sau đợt quảng bá đầu tiên, cô đã phải tạm dừng việc ca hát để điều trị bệnh và hiện nay sức khỏe  của HyunA đã tương đối tốt.

Sunmi

Sunmi

Còn lý do rời khỏi Wonder Girls của Sunmi đó là vì muốn chuyên tâm vào việc học tập. Không những vì lý do học tập, người hâm mộ chắc hẳn biết rõ Sunmi gặp vấn đề về mắt cá chân, đó là lý do cô không thường xuyên mang giày cao gót, đây cũng là lý do làm gián đoạn đến sự nghiệp ca hát.

Hani EXID

Hani EXID

Đến với Hani, sau khi không được ra mắt tại JYP, cô đã đi du học ở Trung Quốc một thời gian và đạt được thành tích học tập khá cao. Sau đó cô ra mắt với EXID, có một khoảng thời gian Hani phải tạm dừng mọi hoạt động vì chứng viêm ruột non.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *