Áp Dụng Mô Hình “TRƯỜNG – VIỆN” Trong Đào Tạo Cao Đẳng Điều Dưỡng

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình “TRƯỜNG – VIỆN” phát huy hiệu quả, giúp sinh viên vững tay nghề và chắc kiến thức chuyên môn.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn áp dụng mô hình “TRƯỜNG - VIỆN" trong đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn áp dụng mô hình “TRƯỜNG – VIỆN” trong đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn áp dụng mô hình “TRƯỜNG – VIỆN” trong đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng

Điều dưỡng là ngành nằm trong khối ngành Sức khỏe, đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người. Những Điều dưỡng viên đã trở thành một trong những trụ cột của nền y tế. chính bởi vậy việc đào tạo chuẩn hóa kiến thức và kĩ năng tay nghề với Điều dưỡng viên luôn là một thách thực lớn nếu không được đầu tư mạnh về mô hình đào tạo những Điều dưỡng viên tương lai.

Trước thực trạng cũng như sự phát triển của ngành Y dược trong xã hội ngày nay, đồng thời nắm rõ được vai trò của ngành Điều dưỡng trong hệ thống Y tế, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã chủ động điều chỉnh chương trình dạy và học ngành Điều dưỡng, theo hướng chú trọng vào thực hành và giảm tải kiến thức lý thuyết, với 70% thực hành và 30% kiến thức chuyên môn. Sinh viên trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại nhà trường sẽ được học trong mô hình thực hành Bệnh Viện – Trường học. Mô hình đào tạo “TRƯỜNG – VIỆN” tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn giúp sinh viên ra trường tự tin có việc làm ngay và làm ngay được việc mà không cần nhờ đến các cơ sở khám chữa bệnh phải đào tạo lại giống như một số Trường Cao đẳng Y Dược Việt Nam khác.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn ngoài việc xây dựng chương trình học theo hướng chú trọng thực hành thực tế. Nhà Trường còn là cầu nối với các đơn vị tuyển dụng lớn tại thành phố Hồ Chí Minh để tìm nơi thực tập và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên, giúp các em ra trường không bị bỡ ngỡ. Trong quá trình học thực hành sinh viên sẽ có thời gian để tập hỏi bệnh, khám bệnh, tập làm các thủ thuật trên người bệnh, lập kế hoạch chăm sóc để cảm nhận được thực tế lâm sàng, trải nghiệm phương pháp điều trị dưới sự hướng dẫn của các Bác sĩ chuyên khoa, giáo sư đầu ngành tại các bệnh viện lớn tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chính nhờ việc đào tạo bài bản, chuyên nghiệp Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn ngày càng thu hút nhiều sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng và Cao đẳng Y Dược nói chung.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tổ chức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn nhiều đợt trong năm học 2019 dành cho nhiều đối tượng với thời gian học khác nhau. Để theo học tại Trường thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện đã có bằng tốt nghiệp THPT.

 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Những thí sinh đã đáp ứng được điều kiện tuyển sinh và có nhu cầu học tập Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH (với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019) 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh 01 bản sao.
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh, quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng kí xét tuyển thí sinh nhanh tróng gửi về Trường Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh theo địa chỉ: số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 – 09.6881.6981

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *