8 idol nữ cool ngầu khiến fan chỉ muốn gọi một tiếng “chị ơi”

Unnie là một danh hiệu được Knet gọi những các ngôi sao nữ mang concept chuẩn “girl crush” hay đơn giản là sở hữu gương mặt cá tính thu hút. Dưới đây là 8 cái tên idol nữ sẽ khiến bạn muốn gọi là ‘unnie’ ngay lập tức bất kể tuổi tác thật.

1.Seulgi (Red Velvet)

Mang tính cách thật thà và ngây thơ như một chú gấu nhưng ngoại hình và phong cách trình diễn của Seulgi trên sân khấu là một điều hoàn toàn khác biệt. Trông Seulgi như một người chị lớn sẵn sàng “dạy bảo” những đứa em không vâng lời vậy.

2.Yeji (ITZY)

Yeji là một ngôi sao đang lên của Kpop, và thành viên của ITZY chắc chắn có lý do để nổi tiếng như vậy. Tài năng và gương mặt mang phong thái khác biệt khiến cô nổi bật hơn hẳn hầu hết các thần tượng nữ mới đang hoạt động ở thời điểm hiện tại.

3.Hwasa (MAMAMOO)

Hwasa thực ra có bản chất rất đáng yêu, đặc biệt qua màn xuất hiện của cô trên ‘I Live Alone’ như phần lớn thời gian thì công chúng chỉ được thấy hình ảnh một Hwasa cool ngầu. Nhiều fan nhận định rằng Hwasa là kiểu chị gái mà họ sẽ mời đi uống chung mỗi cuối tuần.

4.LE (EXID)

LE có một chất giọng đặc biệt khiến người nghe khó mà quên được sau khi nghe. Và chỉ cần nghe giọng rap của cô thôi cũng khiến người nghe phải thốt lên 2 chữ “chị đại” rồi.

5.HyunA

Không chỉ ngoại hình mà cả tính cách rất “chất chơi” của HyunA cũng khiến nữ ca sĩ thường xuyên xuất hiện trong danh sách các thần tượng cá tính hàng đầu Kpop.

6.Seola (Cosmic Girls)

Seola thật ra được biết đến trong fandom là một thành viên cực đáng yêu. Nhưng trên sân khấu, Seola chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ khi chuyển trạng thái đáng yêu sang một “unnie cool ngầu” trong giây lát.

7.Siyeon (Dreamcatcher)

Siyeon từ lâu đã nổi tiếng với ngoại hình cá tính như đang “thở ra lửa” và chắc chắn 200% phù hợp để lọt vào danh sách này.

8.Jessi

Một rapper không ngại “diss”, một người chị sẵn sàng xả thân vì những người bạn của mình. Jessi không chỉ ra dáng một chị đại, mà còn là một người chị tốt nhất mà bạn có thể mơ ước.