3000 Chỉ Tiêu Vào Đại Học Ngân Hàng TPHCM Năm 2019

Đại học Ngân hàng TPHCM thông báo tuyển sinh năm 2019 với 3000 chỉ tiêu trình độ đại học vào các chuyên ngành đào tạo ngân hàng của trường.

3000 Chỉ Tiêu Vào Đại Học Ngân Hàng TPHCM Năm 2019

3000 Chỉ Tiêu Vào Đại Học Ngân Hàng TPHCM Năm 2019

Thông tin tuyển sinh vào Đại học Ngân hàng TPHCM  năm 2019

Cụ thể, mùa tuyển sinh năm 2019, Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM tuyển sinh tổng 3000 chỉ tiêu cho các ngành đào tạo.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào trường Đại học Ngân hàng TPHCM năm 2019 cũng lưu ý các quy định, đại học chính quy, chương trình cử nhân chất lượng cao bao gồm các ngành Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Kinh tế quốc tế được xét tuyển chung theo cùng tiêu chí và tiêu chuẩn.

Thí sinh sau khi trúng tuyển và hoàn tất thủ tục nhập học, sinh viên được lựa chọn một trong 4 ngành nêu trên. Đối với chương trình quốc tế ngành Quản trị kinh doanh và xét tuyển theo chỉ tiêu và điểm chuẩn riêng chương trình đào tạo liên kết và đào tọa với trường Đại học Bolton – Vương quốc Anh.

Đối với việc xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển vào Đại học Ngân hàng TPHCM năm 2019.

Điều kiện nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Đại học Ngân hàng năm 2019:

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên) hoặc đã tốt nghiệp trung cấp gọi chung là tốt nghiệp Trung học. Trong đó, người tốt nghiệp trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và được công nhận hoàn thành các môn văn hóa trong chương trình giáo dục THPT theo quy định của Bộ GD-ĐT.

Thí sinh phải có kết quả điểm thi THPT quốc gia theo các tổ hợp môn đăng ký xét tuyển đạt ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào do trường công bố.

Nguyên tắc xét tuyển: Nguyên tắc xét tuyển được thực hiện theo “Quy chế tuyển sinh đại học chính quy, tuyển sinh cao đẳng, tuyển sinh trung cấp nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy theo quy định của Bộ GD-ĐT.

Điểm xét tuyển bao gồm: Kết quả điểm 3 bài thi/môn thi trong kỳ thi THPT quốc gia theo tổ hợp đăng ký xét tuyển cho nhóm ngành hoặc ngành.

Ưu tiên theo khu vực và đối tượng của thí sinh (nếu có) được căn cứ vào quy chế tuyển sinh năm 2019. Mã ngành đào tạo của trường như sau:

Trên đây là thông tin tuyển sinh vào các ngành đào tạo của trường Đại học Ngân hàng năm 2019 cho thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào trường năm nay tham khảo. Thí sinh có thể theo dõi và cập nhật thêm thông tin các ngành đào tạo của các trường năm nay tại đây.