Tuyển Sinh VB2 Trung Cấp Kỹ Thuật Phục Hình Răng Sài Gòn Năm 2019

Tuyển Sinh VB2 Trung Cấp Kỹ Thuật Phục Hình Răng Sài Gòn Năm 2019

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tiến hành tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật Phục hình răng Sài Gòn năm 2019 với thời gian đào tạo 12 tháng.

Học ngành Kỹ thuật phục hình răng cơ hội phát triển cao

Học ngành Kỹ thuật phục hình răng cơ hội phát triển cao

Cơ hội việc làm khi học ngành Kỹ thuật phục hình răng

Xã hội phát triển, con người càng có tiêu chuẩn về thẩm mỹ cao, chính vì thế vấn đề về làm đẹp ngày càng được chú trọng, đặc biệt là làm đẹp răng miệng. Hiện nay tại nước ta, ngành nha khoa đang là ngành có cơ hội nghề nghiệp cao và thu nhập rất tốt.

Đặc biệt trong bối cảnh số lượng phòng khám nha khoa tư nhân mọc lên ngày càng nhiều, tuy nhiên nguồn nhân lực trong ngành này hiện nay vẫn còn rất hạn chế và chưa đáp ứng đủ nhu cầu về cả số lượng lẫn trình độ kỹ thuật viên phục hình răng.

Chính bởi vậy, cơ hội việc làm đối với những thí sinh theo học ngành Kỹ thuật phục hình răng đang mở rộng. Đặc biệt là với nhưng thí sinh đã tốt nghiệp một Văn bằng trình đọ Trung cấp chuyên nghiệp trở nên nhưng chưa tìm kiếm được cho mình một việc làm phù hợp, hoặc đang trong tình trạng thất nghiệp thì lựa chọn theo học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng bởi thời gian đào tạo cũng như điều kiện xét tuyển đơn giản.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật Phục hình răng Sài Gòn năm 2019

Đáp ứng nhu cầu theo học của thí sinh đồng thời thực hiện quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội về tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y Dược, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng Sài Gòn năm 2019 với những điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản.

Cụ thể thí sinh chỉ cần đáp ứng những điều kiện xét tuyển sau đây:

 • Thí sinh là người đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp chuyên nghiệp trở lên
 • Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự
 • Có có sức khỏe tốt trong thời gian tham gia học tập

Chỉ cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển như trên là thí sinh đã chính thức trở thành tân sinh viên ngành kỹ thuật phục hình răng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh năm 2019.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng Sài Gòn năm 2019

Thực hiện theo đúng theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã xây dựng chương trình đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng với thời gian là 12 tháng. Thời gian đào tạo 12 tháng được coi là phù hợp với trình độ bằng cấp của các thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng.

Với những học viên bị hạn chế về thời gian đi học trong giờ hành chính, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã tổ chức lớp học Văn bằng 2 vào hai ngày cuối tuần (Thứ 7 và Chủ nhật), hoặc vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6.

Với khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính học viên có thể thu xếp công việc để tham gia chương trình học tại trường mà không lo ảnh hưởng tới công việc hiện tại

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng, chính quy và có thể làm việc tại các bệnh viện đang hoạt động chuyên về Răng Hàm Mặt, các phòng khám Nha khoa với các quy mô khác nhau hoặc nếu có khả năng, sinh viên theo học ngành Kỹ thuật phục hình răng hoàn toàn có thể xin giấy phép và mở phòng khám nha khoa riêng cho mình.

Với tấm bằng ngành Kỹ thuật nha khoa mà Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp sinh viên đủ điều kiện liên thông lên trình độ cao hơn theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng Sài Gòn

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng Sài Gòn năm 2019

Hồ sơ luôn là yếu tố không kém phần quan trọng giúp thí sinh trở thành tân sinh viên của nhà trường, để hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng Sài Gòn năm 2019, thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau:

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2019
 • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 02 Bản photo Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH có công chứng
 • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3).
 • 01 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng;
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

sau khi hoàn thành hồ sơ có thể gửi qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trong năm 2019 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn bắt đầu tiếp nhận hồ sơ từ ngày 1-1-2019, thí sinh cần nắm rõ về thời gian tuyển sinh để thuận lợi hơn trong quá trình đăng kí theo học tại nhà trường.

Mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng Sài Gòn năm 2019 thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 – 09.6881.6981