Tuyển Sinh Đào Tạo Kỹ Thuật Viên Phục Hình Răng Sài Gòn Năm 2019

Tuyển Sinh Đào Tạo Kỹ Thuật Viên Phục Hình Răng Sài Gòn Năm 2019

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh đào tạo Kỹ thuật viên phục hình răng Sài Gòn năm 2019 với những điều kiện xét tuyển đơn giản chỉ từ THCS

Ngành Kỹ thuật phục hình răng được coi là ngành thời thượng

Ngành Kỹ thuật phục hình răng được coi là ngành học thời thượng

Ngành Kỹ thuật phục hình răng hay nha khoa được đánh giá là khá mới đối với hệ thống các cơ sở Y tế Việt Nam. Tuy nhiên trong thời buổi xã hội phát triển đồng thời nhu cầu làm đẹp, đặc biệt là chăm sóc sức khỏe và thẩm mĩ răng miệng hiện nay thì tuy là ngành non trẻ những Kỹ thuật phục hình răng nhưng đây được xem là ngành thời thượng nhận được sự quan tâm của nhiều thí sinh với vơ hội phát triển toàn diện trong tương lai

Để đáp ứng điều kiện theo học ngành Kỹ thuật phục hình răng ngày càng cao của nhiều thí sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh đã tiến hành triển khai tuyển sinh nhiều lớp đào tạo Kỹ thuật viên phục hình răng với những điều kiện xét tuyển cực kì đơn giản, có thể áp dụng với những đối tượng đã tốt nghiệp Trung học cở sở (THCS)

Thông tin tuyển sinh đào tạo Kỹ thuật phục hình răng Sài Gòn năm 2019

Nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của các thí sinh cũng như bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Kỹ thuật phục hình răng trong năm 2019, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh đào tạo Kỹ thuật viên Phục hình răng với hai hệ đào tạo là Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng Sài Gòn và Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng Sài Gòn. Điều kiện xét tuyển cụ thể dành cho từng hệ đào tạo cũng có những khác biệt, cụ thể như sau:

 • Điều kiện xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng Sài Gòn năm 2019 yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Trung học cở sơ(THCS), Trung học phổ thông(THPT), Bổ túc văn hóa(BTVH).
 • Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2019 yêu cầu thí sinh đã có 1 văn bằng tối thiểu trình độ Trung cấp chuyên nghiệp trở trên.

Điều kiện xét tuyển ngành Kỹ thuật phục hình răng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cũng yêu cầu thí sinh có đủ điều kiện sức khỏe để theo học, đồng thời cũng không có tiền án tiền sự trong quá khứ khi có ý định theo học tại nhà trường

Như vậy có thể thấy điều kiện xét tuyển ngành Kỹ thuật phục hình răng rất đơn giản, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THCS là cũng có thể theo học ngành học thời thượng này tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Thời gian đào tạo Kỹ thuật phục hình răng Sài Gòn năm 2019

Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng Sài Gòn và Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng Sài Gòn năm 2019 cũng có những thời gian đào tạo khác biệt nhau, áp dụng cho từng đối tượng có giá trị bằng cấp phù hợp, cụ thể:

 • Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp THCS thuộc hệ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng. Tuy nhiên, đối tượng này ban ngày sẽ học văn hoá lớp 10, 11, 12, trong khi cuối tuần học chuyên môn ngành Kỹ thuật phục hình răng
 • Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH thuộc hệ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng. Đối tượng này sẽ học các môn học chuyên ngành và văn hóa vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 .
 • Thời gian đào tạo 1 năm: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH với hình thức học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng Sài Gòn. Thí sinh có thể học vào hai ngày cuối tuần (Thứ 7 và Chủ nhật), hoặc vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6.

Sau khi hoàn thành khoá học sinh viên sẽ được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp bằng Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng chính quy theo quy định Luật Giáo dục Nghề nghiệp.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh đào tạo Kỹ thuật viên phục hình răng

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh đào tạo Kỹ thuật viên phục hình răng

Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Kỹ thuật phục hình răng Sài Gòn năm 2019

Thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển theo mẫu của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn như sau:

 • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.
 • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên + bảng điểm tương đương.(Đối với thí sinh đăng kí học hệ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng)
 • 02 bằng THPT + Học bạ THCS/BTVH/THPT photo công chứng (với thí sinh đăng kí học hệ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng)
 • Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học và địa chỉ người nhận để Nhà Trường liên hệ khi cần.
 • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành hồ sơ có thể gửi qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trong năm 2019 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu tiếp nhận hồ sơ từ ngày 1-1-2019, thí sinh cần nắm rõ về thời gian tuyển sinh để thuận lợi hơn trong quá trình đăng kí theo học tại nhà trường.

Mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng Sài Gòn năm 2019 thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 – 09.6881.6981.