Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh năm 2019

Tuyển Sinh Cao Đẳng Dược Sài Gòn Năm 2019 Những Điều Cần Biết

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng dược: Mã ngành: 6720201. Thời gian đào tạo: 3 năm, tốt nghiệp được cấp bằng Cử nhân thực hành Dược theo quy định Luật Giáo dục Nghề Nghiệp.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh năm 2019
Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh năm 2019

Điều kiện xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cao đẳng dược hệ chính quy năm 2019.

✔ Chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện trúng tuyển.

✔ Miễn 100% học phí năm 2019 cho thí sinh có điểm thi THPT Quốc Gia từ 18 điểm trở lên đối với các môn thi khối A (Toán – Lý – Hoá), Khối B (Toán – Hóa – Sinh) hoặc những thí sinh có kết quả học tập đạt loại giỏi trong cả 3 năm học THPT hoặc điểm trung bình tổng kết của 3 môn Toán Lý Hoá (khối A); Toán Hoá Sinh (khối B) cho từng năm học lớp 10, lớp 11, lớp 12 đạt từ 8,0 trở lên.

✔ Miễn giảm 100% học phí năm 2019 với các thí sinh những thí sinh là đối tượng chính sách con thương binh, con liệt sỹ.

  • Xem thêm: Thông tin về ngành Cao đẳng dược năm 2019 tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

NGÀNH DƯỢC LÀ GÌ?

Dược sĩ là những người làm việc trong ngành y tế liên quan đến chuyên môn về Thuốc (dược phẩm).

Dược sĩ là người có nhiệm vụ tham vấn cho bác sĩ kê đơn và hướng dẫn người bệnh dùng thuốc cho hiệu quả, an toàn và tiết kiệm.

Dược sĩ có thể làm việc tại khoa Dược – Bệnh viện hoặc Quầy thuốc, Nhà thuốc, Trung tâm kiểm nghiệm thuốc, Công ty kinh doanh phân phối, sản xuất Dược phẩm….

Tố chất nào để có thể theo học Ngành Dược?

Muốn trở thành một người Dược sĩ giỏi cần có các yếu tố như: Kiến thức, chăm chỉ và cái tâm của người thầy thuốc.

Kiến thức: Là những kỹ năng nghề nghiệp, kinh nghiệm thực tiễn tích luỹ sau 3 năm học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Đây là sẽ hành trang của Dược sĩ trong suốt chặng đường hành nghề dược và dược sĩ chỉ thành công khi nắm vững lý thuyết đã được học và áp dụng linh hoạt vào công việc kinh doanh phân phối, sản xuất Dược phẩm.

Cần cù chăm chỉ: Ngành Dược là một trong những ngành học có khối lượng kiến thức lớn và thường xuyên phải cập nhật những kiến thức Thuốc mới nhất. Bởi vậy, nếu bạn muốn học Ngành Dược mà không có tính cần cù chăm chỉ thì sẽ rất khó để thành công trên con đường sự nghiệp.

Cái tâm người thầy thuốc: Ngành Dược là một ngành đặc thù nên được Trường Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh đào tạo hết sức đặc biệt, bởi nó liên quan trực tiếp tới sức khỏe và tính mạng con người. Vì thế, cái tâm người thầy thuốc phải luôn trong sáng vì Hoạ hay Phúc của người bệnh đều nằm trong tay thầy thuốc.

Học Y Dược không bao giờ thất nghiệp
Học Y Dược không bao giờ thất nghiệp

Học Ngành Dược sẽ không bao giờ thất nghiệp?

Nhiều người nói rằng: Dược là một ngành nghề không bao giờ thất nghiệp vì nó gắn chặt với vòng đời của một con người từ khi sinh ra đến khi trở về với cát bụi. Do vậy, xã hội càng phát triển thì nhu cầu bảo vệ sức khỏe càng lớn, kéo theo nhân lực làm việc trong ngành Dược càng được coi trọng.

Học Cao đẳng Dược Sài Gòn ra trường làm công việc gì?

Dược sĩ có thể làm việc tại bệnh viện với công việc dược sĩ lâm sàng, tham vấn cho Bác sĩ khi kê toa, cảnh báo tương tác thuốc, cung ứng thuốc, hướng dẫn dùng thuốc cho người bệnh hoặc mở quầy kinh doanh thuốc.

Dược sĩ có thể làm việc tại các trung tâm kiểm nghiệm thuốc, cơ sở sản xuất thuốc, nghiên cứu công thức bào chế và đảm bảo thuốc đạt chất lượng tốt nhất khi tới tay người tiêu dùng.

Mở cơ sở kinh doanh bán lẻ thuốc: Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược sẽ được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp bằng Cao đẳng Cử nhân thực hành Dược theo quy định Luật Giáo dục Nghề Nghiệp, đủ điều kiện làm việc tại các cơ sở bán lẻ (Nhà thuốc, Quầy thuốc), bán buôn (Công ty phân phối Dược).

Học Dược vì sao phải chọn học đúng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn?

✔  Đội ngũ giảng viên là những Dược sĩ Giỏi có kinh nghiệm và giàu tâm huyết.

✔  100% sinh viên Cao đẳng Dược được thực hành ngay tại hệ thống Nhà thuốc Dược Sài Gòn do Nhà trường làm chủ đầu tư.

✔  Học phí thấp chỉ khoảng 350K/tín chỉ, phù hợp với điều kiện của hầu hết sinh viên Cao đẳng Dược Việt Nam

✔  Hàng trăm doanh nghiệp kinh doanh sản xuất thuốc, bệnh viện liên kết với Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là cơ hội để sinh viên ra trường có việc làm ngay đúng chuyên môn đã được đào tạo.

✔ Hình thức tuyển sinh, xét tuyển đơn giản, TUYỂN THẲNG tất cả học sinh đã tốt nghiệp THPT Quốc gia là đủ điều kiện theo học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG DƯỢC CHÍNH QUY GỒM:

  1. Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 theo mẫu của Trường DSG.
  2. Bản sao Học bạ THPT phô tô có công chứng.
  3. Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp trước từ năm 2018 trở về trước hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019.
  4. Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  5. Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng.
  6. Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên ở mặt sau ảnh.
  7. 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên mua tại các hiệu sách trong cả nước. Trong hồ sơ có sẵn 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận chính quyền địa phương nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  8. Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  9. Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác – nếu có.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể gửi về Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông qua hình thức nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện tới địa chỉ  số 215 Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh – thành phố Hồ Chí Minh.

Mọi băn khoăn về thông tin Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019, thí sinh vui lòng liên hệ Hotline: 07.6981.6981 – 09.6881.6981

Hoặc thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại link Website Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn: https://duocsaigon.com.vn/dang-ky-truc-tuyen/