Trung Cấp Kỹ Thuật Phục Hình Răng Có Lớp Đào Tạo Cuối Tuần Không?

Nhiều thí sinh đang đi làm muốn học thêm ngành kỹ thuật phục hình răng nhưng không biết có lớp nào đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng vào cuối tuần hay không?

Ngành kỹ thuật phục hinh răng được nhiều người lựa chọn

Ngành kỹ thuật phục hinh răng Sài Gòn được nhiều người lựa chọn

Ngày nay vấn đề chăm sóc sức khỏe và làm đẹp ngày càng được người dân chú trọng, trong đó có việc chăm sóc sức khỏe, làm đẹp răng miệng. Tại Việt Nam có thể thấy ngành nha khoa là ngành có cơ hội nghề nghiệp cao và thu nhập rất tốt. Thực tế cho thấy, số lượng phòng khám nha khoa tư nhân mọc lên ngày càng nhiều, tuy nhiên nguồn nhân lực trong ngành này hiện nay vẫn còn rất hạn chế và chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Như vậy có thể thấy cơ hội việc làm cho những ai theo học ngành Kỹ thuật Phục hình răng là vô cùng rộng mở.

Trung cấp kỹ thuật Phục hình răng có lớp đào tạo cuối tuần không?

Là một trong số ít những ngôi trường đào tạo Y – Dược có hệ thống bệnh viện liên kết riêng để tạo môi trường thuận lợi nhất cho sinh viên thực hành, trau dồi kỹ năng tay nghề, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn luôn tự hào là địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng, bài bản và được đông đảo sinh viên theo học. Năm 2019, Nhà Trường liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng Sài Gòn với khung thời gian đào tạo linh hoạt, chủ động có thể phù hợp với mọi đối tượng. Nhằm tạo điều kiện cho những học viên không có thời gian đi học trong giờ hành chính, Nhà trường tổ chức lớp học văn bằng 2 vào hai ngày cuối tuần (Thứ 7 và Chủ nhật), như vậy học viên có thể thu xếp công việc để tham gia chương trình học tại trường

Đối tượng đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng là những người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành bất kỳ như Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp điều dưỡng, du lịch, báo chí, kế toán… Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng, được liên thông lên trình độ cao hơn theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật Phục hình răng  tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là 12 tháng đối với những thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh của nhà trường.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật phục hình răng 2019

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật phục hình răng 2019

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng năm 2019.

Để đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng TPHCM năm 2019 tại trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Hồ sơ đăng ký học thí sinh vui lòng nộp về địa chỉ của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn bằng một trong những cách sau đây:

Cách 1: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện đến địa chỉ của trường tạiSố 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Cách 2: Đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn để nộp hồ sơ theo địa chỉ trên

Mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại đường dây nóng của trường theo số: 07.6981.6981 – 09.6881.6981