Thông Tin Tuyển Sinh Trung Cấp Phục Hình Răng Năm 2019

Thông Tin Tuyển Sinh Trung Cấp Phục Hình Răng Năm 2019

Điều kiện tuyển sinh, thời gian đào tạo là những thông tin xét tuyển mà thí sinh cần quan tâm khi đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng Sài Gòn năm 2019.

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Phục hình răng năm 2019
Thông tin tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng Sài Gòn năm 2019

Cơ hội việc làm rộng mở khi học ngành Kỹ thuật phục hình răng

Kỹ thuật phục hình răng hay còn được gọi ngắn gọn hơn là nha khoa trước đây là một ngành khá xa xỉ chỉ giành cho những người “lắm tiền nhiều của”. Tuy nhiên cho đến nay, trong cuộc sống, con người chú ý nhiều hơn đến vấn đề răng miệng khi “cái răng” không chỉ giữ vai trò trong sinh hoạt ăn uống thường ngày mà một hàm răng khỏe đẹp còn mang lại giá trị thẩm mỹ rất cao cho con người. Chính vì thế nha khoa hiện nay cũng là một ngành nghề không thể thiếu trong hệ thống ngành Y.

Với những bạn trẻ có mong muốn theo học ở một ngành nghề có tiềm năng phát triển rộng mở như nha khoa có thể đăng  ký theo học tại các trường Cao đẳng, Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng với điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản và phù hợp với nhiều thí sinh.

Cơ hội việc làm rộng mở khi học ngành Kỹ thuật phục hình răng
Cơ hội việc làm rộng mở khi học ngành Kỹ thuật phục hình răng

Tuyển sinh Kỹ thuật phục hình răng năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THCS

Cũng tương tự như điều kiện xét tuyển của các hệ Trung cấp Hộ sinh, Y sĩ đa khoa, Trung cấp Y học cổ truyền, điều kiện xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng  được áp dụng theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Theo đó thí sinh muốn trở thành sinh viên kỹ thuật phục hình răng của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn chỉ cần đáp ứng được những tiêu chí tuyển sinh như sau:

 • Thí sinh là người đã tốt nghiệp THCS trở lên
 • Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự
 • Có hạnh kiểm khá trở lên và có sức khỏe tốt trong thời gian tham gia học tập

Khi đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển trên thí sinh có thể gửi hồ sơ về nhà trường để được nhập học trong thời gian ngắn nhất. Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng Sài Gòn thí sinh đã đủ điều kiện làm việc tại các phòng khám hay bệnh viện trên cả nước. Hoặc cũng có thể nâng cao bằng cấp chuyên môn bằng cách học Liên thông lên những bậc cao hơn để có cơ hội giữ những chức vụ quan trọng cùng mức lương xứng đáng.

Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng 2019

 Hiện nay Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn phụ thuộc vào từng đối tượng tuyển sinh. Cụ thể như sau:

 • Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp THCS. Tuy nhiên, đối tượng này ban ngày sẽ học văn hoá lớp 10, 11, 12 và học chuyên môn Y học cổ truyền vào thứ 7&CN
 • Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng với đối tượng đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH thuộc bất kỳ ngành nghề nào thuộc hệ thống Giáo dục Việt Nam như: Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp kế toán, Sư phạm….

Việc phân loại đối tượng sẽ giúp thí sinh rút ngắn thời gian học tập nhưng vẫn đáp ứng được khối lượng kiến thức đặt ra. Ngoài thời gian đào tạo đúng theo quy định của Bộ LĐTB&XH, thời gian học linh hoạt với nhiều khung giờ khác nhau như trong giờ hành chính hoặc học buổi tối hoặc Thứ 7 và Chủ nhật phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng 2019
Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng 2019

Hồ sơ nhập học Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng Sài Gòn năm 2019

Hồ sơ luôn là yếu tố không kém phần quan trọng giúp thí sinh trở thành tân sinh viên của nhà trường và được học tại một địa chỉ Kỹ thuật phục hình răng uy tín, chất lượng tại TP.HCM. Theo đúng yêu cầu của nhà trường bộ hồ sơ cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2019
 • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 02 Bản photo Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH có công chứng (áp dụng cho học viên đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên).
 • 02 Bản sao công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3).
 • 01 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng;
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Kỹ thuật phục hình răng uy tín 2019

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Kỹ thuật phục hình răng uy tín 2019
Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Kỹ thuật phục hình răng uy tín 2019

Với gần 10 năm đào tạo trong lĩnh vực Y Dược, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đã có bề dày thành tích trong đào tạo lĩnh vực nha khoa, phục hình răng thẩm mỹ. Chương trình đào tạo của nhà trường phù hợp với năng lực trình độ của từng học viên để đảm bảo 100% học viên khi ra trường nắm vững kiến thức nền tảng, kỹ năng thực hành chuyên nghiệp. Chính vì thế trong nhiều năm qua trường luôn được rất nhiều phụ huynh, học sinh tin tưởng và gửi gắm ước mở nghề nghiệp bản thân.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ cần thiết cũng như đáp ứng điều kiện tuyển sinh Y sĩ Y học cổ truyền Sài Gòn, thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 – 09.6881.6981